Xe Kiều Nga Quy Nhơn Đắk Lắk: Bến xe, giá vé và số điện thoại

Khi nhắc đến tuyến đường Quy Nhơn – Đắk Lắk, nhiều người cho rằng xe khách là lựa chọn tốt nhất. Mặc dù sẽ mất nhiều thời gian hơn để di chuyển, nhưng nó sẽ mang lại cho bạn sự tiện lợi hơn và với chi phí thấp hơn. Hơn nữa, tuyến đường này được phục vụ bởi một số công ty xe buýt. Limosine.Vn xin giới thiệu đến bạn nhà xe Kiều Nga, một trong những nhà xe có chất lượng tốt nhất trên tuyến đường mà bạn nên cân nhắc.

Những đánh giá từ khách hàng sau khi đi xe Kiều Nga

Anh Bình có đánh giá sau đây về nhà để xe:“Về khách quan mà nói thì xe cũng đã làm rất tốt trong khả năng của mình. Vì là hãng xe bình dân nên tôi cũng không trông đợi quá nhiều nhưng cũng không cảm thấy thất vọng sau khi đi xe. Nhà xe làm khá tốt ở việc giữ vệ sinh cho xe, đồng thời bác tài lái xe cũng khá mượt nên không làm hành khách bị say.”

phản hồi của khách hàng sau khi đi xe Kiều Nga.

Ms. Chị Nga có vài điều hay muốn nói về nhà xe Kiều Nga :“Đi xe của Kiều Nga khá nhiều nên cảm thấy với tấm giá ấy thì xe đã đáp ứng tốt những gì mà tôi mong đợi. Xe ghế ngồi dù không phải là lựa chọn tốt nhất trên tuyến này nhưng giúp tôi tiết kiệm được khá tiền so với đi xe giường nằm.”

Anh Mạnh cũng góp ý: “K9cfjf8cug

Lịch trình di chuyển của nhà xe Kiều Nga

Dưới đây là lịch trình di chuyển của Bus Company.

Kiều Nga đi từ Quy Nhơn đến Đắk Lắk

  • Xe buýt 29 chỗ là phương tiện phương tiện di chuyển.
  • Thời gian di chuyển bắt đầu lúc 6:00 sáng tại bến xe Quy Nhơn.
  • Đến Đắk Lắk lúc 11:50 sáng.
  • Chuyến đi mất 5 giờ 33 phút.
  • Giá vé tham khảo: 250.000đ/người

Kiều Nga đi từ Đắk Lắk về Quy Nhơn

  • Xe buýt 29 chỗ là phương tiện phương tiện di chuyển.
  • Thời gian xuất phát 14h30 tại Đắk Lắk.
  • Kết thúc 20h xuất phát tại bến xe Quy Nhơn.
  • Chuyến đi mất 5 giờ 40 phút.
  • Giá vé tham khảo: 250.000đ/người

Thông tin liên hệ của nhà xe Kiều Nga

Sau đây là thông tin liên hệ của gara.

Nhà xe Kiều Nga tọa lạc tại 26 Trần Bình Trọng, Lộc Phát, Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

54 Bảy Hiền, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Thay vì đến trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể đặt vé qua tổng đài của hãng. Khách hàng có thể nhận được sự tư vấn từ nhân viên nhà xe 24 giờ trong ngày, bảy ngày trong tuần.

Số điện thoại xe Kiều Nga tại Quy Nhơn Đắk Lắk là 0377102962 và 0377102962.

Đôi nét nổi bật về nhà xe Kiều Nga

Một số khía cạnh đáng chú ý của Kiều Garage.

Kiều Nga là hãng xe khách nổi tiếng nên chất lượng nhiều khả năng vẫn ở mức tạm ổn. Nếu lựa chọn di chuyển bằng xe của Kiều Nga, bạn sẽ có chuyến đi an toàn và tiết kiệm chi phí hơn so với các hãng xe khác.

Xe Kiều Nga sử dụng là xe du lịch 29 chỗ, chất lượng không tồi. Luôn được vệ sinh cẩn thận. Khu vực phục vụ khách được tối giản hóa giúp tạo cảm giác thoải mái hơn khi nghỉ ngơi.

Đặc biệt khi ngồi lâu rất dễ gây mỏi, đau nhức, điều khó tránh khỏi khi đi xe ghế ngồi trên đường. Tuyến Quy Nhơn Đăk Lăk. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì nhà xe có đội ngũ tài xế xe buýt giàu kinh nghiệm, luôn cố gắng lái xe mượt mà nhất có thể.

Họ đều là những người có thâm niên lái xe đường dài nên hiểu rõ nhu cầu của các tài xế. Khách hàng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe. Ngoài ra, xe Kiều Nga hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa với khoang chứa đồ rộng. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ này.

Nói chung, đây là một lựa chọn nên cân nhắc nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn và thoải mái trong chuyến đi.

Lưu ý khi di chuyển bằng xe của Kiều Nga

Xe Kiều Nga sẽ chạy một vòng quanh Quy Nhơn Tuyến Đắk Lắk nhưng không nhận khách dọc đường. Các tài xế cũng sẽ dừng tại một số điểm dừng ô tô để giải quyết bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.

Xe buýt sẽ rời bến vào thời gian được chỉ định khi khách hàng mua vé. Quý khách lưu ý canh giờ để tránh lỡ chuyến và xáo trộn lịch trình.

Nhà xe cũng có thể đổi vé cho những khách lỡ chuyến hoặc muốn thay đổi giờ đi.

Tổng kết

Kết lại, Tour Du Lịch Quy Nhơn đánh giá xe Kiều Nga bến xe Quy Nhơn Đắk Lắk là địa điểm xe khách có chất lượng tạm ổn, không gây khó chịu cho khách hàng khi di chuyển. Thực tế là các nhân viên có năng lực là một lợi thế. Do đó, nếu có nhu cầu, chắc chắn đây là một lựa chọn đáng để cân nhắc!

THE KWAH

Bài viết liên quan