THUÊ XE ĐIỆN DU LỊCH QUY NHƠN – Quy Nhơn City Tour

Chào đón năm mới 2023 và mở rộng lựa chọn tiện ích khi đến Quy Nhơn, đặc biệt với những ai muốn tham quan trung tâm thành phố. Bạn có thể tùy chỉnh Quy Nhơn City Tour của bạn. Bằng xe điện. Xe điện rất thân thiện với môi trường và mát mẻ, đặc biệt là vào ban đêm khi đi dọc con đường biển đẹp nhất Quy Nhơn. Thuê xe điện du lịch Quy Nhơn như thế nào? Tôi nên đi với nhà sản xuất xe hơi nào? …Là một trong những băn khoăn của nhiều du khách khi đến tham quan Du lịch Quy Nhơn – Bình Định.

1. HÌNH THỨC THUÊ XE ĐIỆN DU LỊCH QUY NHƠN

Hiện tại thành phố có hai lựa chọn xe điện du lịch Quy Nhơn. Hai lựa chọn là Nhon Sun Taxi và Quy Nhơn Tram.

1.1 Xe điện Sun Taxi

Xe điện của Sun Taxi có hợp đồng với giá 250.000 VND/chuyến (10 km hoặc 60 phút). Nếu đi trên 10 km sẽ tính 25.000đ/km. Xe điện có thể chở tối đa 16 hành khách.

Trong hợp đồng, bạn có 60 phút để ăn uống hoặc tham quan các điểm du lịch ở trung tâm thành phố và xe sẽ đợi bạn trong thời gian đó. Nếu sau 60 phút muốn sử dụng thêm dịch vụ thì có thể làm thêm giờ 60 phút (vẫn tính 250.000đ/60 phút). Sun Taxi sẽ tính phí 100.000 VND/60 phút cho 60 phút tiếp theo.

Số điện thoại: 02563 68 68 68.

xe điện Sun Taxi tại 1 điểm 1.
xe điện Sun Taxi tại 1 điểm 1.

1.2 Xe điện Quy Nhơn

Chi nhánh Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Thịnh Hưng tại Quy Nhơn vận hành xe điện Quy Nhơn. Hiện tại công ty có 10 đầu xe đang hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách đến trung tâm thành phố Quy Nhơn bao gồm các điểm du lịch nổi tiếng như Ghềnh Ráng, Tháp đôi, Quảng trường Quy Nhơn….

Quy Nhon tram line 1, 2, etc.

Xe điện Quy Nhơn có 4 tuyến cố định.

Tuyến 1 từ bãi xe (6 Phan Chu Trinh) đi Lê Đức Thọ, Lê Lợi, Xuân Diệu, Nguyễn Tất Thành, Co.Opmart. Siêu thị Quy Nhơn (Lê Duẩn) – Quảng trường trung tâm TP Quy Nhơn – An Dương Vương – Hàn Mặc Tử – Khu du lịch Ghềnh Ráng – và ngược lại.

Tuyến 2 – Lê Đức Thọ – Lê Lợi – Xuân Diệu – Cổ Loa – Nguyễn Huệ – Nguyễn Tất Thành – Ngô Mây – Nguyễn Thị Định – Chương Dương – An Dương Vương và ngược lại.

Tuyến 3 bắt đầu từ bãi đỗ xe (số 6 Phan Chu Trinh). – Nguyễn Tất Thành – Lê Đức Thọ – Lê Lợi – Xuân Diệu (qua vòng xoay Đống Đa) – Công viên di tích Tháp Đôi (đường Trần Hưng Đạo) – Phố Tháp Đôi – Hoa Lư – Võ Nguyên Giáp (trong phố chờ) đề xuất sửa chữa tạm đường Trần Quốc Toản) và ngược lại.

Tuyến 4 – Lê Đức Thọ – Lê Lợi – Xuân Diệu – An Dương Vương – Lý Thái Tổ – Nguyễn Thị Định – Tây Sơn – Hàn Mặc Tử và ngược lại .

Cước phí là 25.000 VND/km hoặc 250.000 VND/60 phút. Sức chứa: 8 – 9 người/xe.

Số điện thoại: 0377102962.

Quy Nhon tram line 1, 2, etc.

2. MỘT SỐ LƯU Ý

– Bố mẹ ôm chặt con vì phần nghiêng rất nguy hiểm khi đi.

– Xe chở được 16 người. Sẽ thật thú vị khi quây quần bên gia đình.

– Ngoài việc thuê xe điện Quy Nhơn, bạn có thể lựa chọn các tour du lịch trọn gói tham quan thành phố Quy Nhơn của các công ty du lịch Quy Nhơn uy tín vì hướng dẫn viên sẽ kể cho bạn nghe những nét độc đáo của thành phố. Văn hóa và sự thật thú vị. Bạn còn được thưởng thức một bữa ăn chất lượng mang đậm nét ẩm thực miền biển.

Tour Du Lịch Quy Nhơn xin cảm ơn quý khách đã đọc bài viết và chúc quý khách có chuyến du lịch Quy Nhơn vui vẻ.

Gọi ngay 0377102962 (Hotline) để được tư vấn trực tiếp và nhận NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHỈ CÓ tại Tour Du Lịch Quy Nhơn

Bài viết liên quan