3 loại xe đón sân bay Phù Cát tiện lợi và dễ đón nhất

Nhịp sống ở Bình Định ngày càng nhanh, du lịch ngày càng phát triển. Nhờ đó, các hoạt động tại sân bay Phù Cát ngày càng sôi động. Nhu cầu sử dụng xe đưa đón sân bay ngày càng lớn kéo theo sự gia tăng của các đơn vị, hãng xe hoạt động dọc tuyến đường này. Khi cần xe đưa đón sân bay Phù Cát tiện lợi, nhanh chóng, bạn sẽ không phải bối rối. Những thông tin trong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn. Tour Du Lịch Quy Nhơn sẽ kết nối bạn với xe đưa đón sân bay Phù Cát tốt nhất.

Các loại xe thiết thực và đơn giản nhất để đón từ sân bay Phù Cát là ba.

1.1. Xe bus của cảng hàng không – xe đón sân bay Phù Cát công cộng, tiện lợi

Đón: Bên ngoài cửa sân bay bên phải.

Không. 1: Nguyễn Tất Thành – Quy Nhơn – Bình Định.

1.1. Xe buýt sân bay: xe đưa đón sân bay Phù Cát dễ tiếp cận và thiết thực.

Hình thức này phù hợp với nhóm khách ít người, phù hợp nhất với nhóm bạn trẻ thích khám phá và số lượng hành lý vừa phải. Sẽ không phù hợp nếu đoàn có người già, trẻ em hoặc số lượng hành lý lớn. Không chỉ có ít chỗ ngồi mà hành trình còn dài 50 phút với nhiều điểm dừng.

Đây là hình thức tiết kiệm chi phí nhất. Bạn có thể đi từ sân bay đến trung tâm Quy Nhơn chỉ với 50.000 đồng một người. Hãy chú ý đến biển báo dừng hoặc yêu cầu trợ lý nhắc bạn xuống.

1.2. Taxi đưa đón sân bay về thành phố

Taxi là phương tiện di chuyển phổ biến nhất. Một chiếc taxi 4-7 chỗ sẽ có giá từ 250.000 – 300.000 đồng. Để tiết kiệm tiền, bạn có thể kết hợp ô tô với các nhóm khác.

1.2. dịch vụ taxi từ sân bay vào thành phố.

Gọi taxi cũng đơn giản và thuận tiện:.

  • Thuê ô tô trực tiếp từ sân bay.
  • Gọi đến đường dây nóng.
  • Truy cập trang web của các công ty cho thuê ô tô.

Taxi có các điểm đón và trả khách linh hoạt nhưng vui lòng xác nhận trước giá vé và phụ phí. Ngoài ra, nếu bạn thuê ô tô tại sân bay, hãy đảm bảo đó là xe của công ty đề phòng trường hợp gian lận hoặc giả mạo.

1.3. Xe du lịch, xe hợp đồng

Những loại xe này đều có ưu điểm là có thể phục vụ nhóm đông người. Một số lượng lớn người dân. Bạn có thể thuê trọn gói 1 căn để đảm bảo môi trường nghỉ dưỡng. Loại xe này cũng giống như taxi, cũng linh hoạt về điểm đón trả khách.

2. Xe taxi đưa đón sân bay Phù Cát tại Đi Chung giá rẻ

Dĩ Chung cung cấp nhiều loại xe phù hợp với hầu hết nhu cầu của hành khách để đón trả khách tại sân bay Phù Cát. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại phương tiện đáp ứng nhu cầu của mình tại Di Chung: Taxi 4, 7 chỗ Phù Cát, xe 16 chỗ đưa đón sân bay, xe Limousine 9, 16 chỗ, xe Limousine giường nằm, v.V.

Giá cước taxi đưa đón sân bay Phù Cát về thành phố Quy Nhơn

Loại xe Giá cước
4 chỗ 280.000đ
7 chỗ 400.000đ
16 chỗ 900.000đ

Sân bay Phù Cát bảng giá cước taxi ở Di Chung.

Bảng giá trên có thể giúp bạn ước tính chi phí cho chuyến đi của mình. Giá vé, tuy nhiên, sẽ thay đổi tùy thuộc vào điểm đến của bạn. Vui lòng liên hệ Hotline để biết giá chính xác.

Xe đón sân bay Phù Cát về các khách sạn

Ngoài xe đưa đón sân bay vào thành phố, Di Chung có xe đưa đón sân bay đến các khách sạn, resort nằm ngoài trung tâm thành phố với chi phí hợp lý. Chỉ từ 300.000 VND.

Giá vé và phụ phí sẽ thay đổi nếu bạn yêu cầu xe chạy vào đêm khuya hoặc sáng sớm. Dichung.Vn là trang web giúp bạn truy cập thông tin và tra giá nhanh chóng.

Giá đã bao gồm phụ phí. Sẽ không có bất ngờ nào ở cuối chuyến đi. Với mỗi chuyến đi tiếp theo, bạn cũng có thể được giảm giá cho chuyến đi.

Hơn nữa, Go Chung miễn phí đợi ở sân bay trong 60 phút đầu tiên và hủy chuyến đi. Bạn có thể chủ động chuyến đi của mình và dành nhiều thời gian hơn cho những công việc quan trọng.

Đối với các chuyến đi trong ngày, hãy hủy 1 giờ trước khi khởi hành và đặt xe trước giờ khởi hành 2 giờ 30 phút.

Vui lòng nêu rõ yêu cầu của bạn trước khi yêu cầu xe đón Quý khách lên sân bay Phù Cát. Mỗi phương tiện đều có ưu điểm và nhược điểm. Đặc biệt, taxi vẫn được coi là phương thức vận chuyển thuận tiện nhất, mang lại nhiều lợi ích. Đừng quên liên hệ với Di Chung để được báo giá, tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng.

5 1.

Bài viết liên quan