Top 7 Nhà xe Cam Ranh đi Quy Nhơn Bình Định limousine giường nằm

Nhiều người băn khoăn về phương tiện di chuyển, cũng như tuyến xe buýt từ Cam Ranh đi Quy Nhơn tiện lợi, có dịch vụ tốt và mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Hãy cùng Tour Du Lịch Quy Nhơn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Nhà xe Hà Linh Cam Ranh đi Quy Nhơn

Bus station for Quy Nhon at Ha Linh Cam Ranh.

Không chỉ cung cấp cho bạn thêm nhiều lựa chọn, nhưng cũng có Nếu bạn chọn đi Cam Ranh, xe Hà Linh sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi đáng nhớ, đặc biệt với những ai thường xuyên di chuyển bằng xe ba gác Quy Nhơn – Cam Ranh sẽ nhận được những điểm Hà Linh và giảm giá cho lần tiếp theo họ sử dụng xe buýt. Hà Linh luôn cố gắng hoàn thiện cung đường đàng hoàng, cẩn thận để nâng cao vai trò của các nhà vận tải.

, Để có một chuyến xe từ Cam Ranh đi Quy Nhơn vô cùng nhẹ nhàng, các bạn thường xuyên di chuyển bằng xe khách nên chuẩn bị hành lý cần thiết như quần áo, không nên mang quá nhiều nước sẽ chỉ làm khó quý khách hơn vì xe Hà Linh sẽ giúp quý khách chuẩn bị nước suối. Quý khách cập bến Quy Nhơn lúc 23h20 và rời Cam Ranh lúc 7h sáng hôm sau.

Giá vé tham khảo 210.000đ/vé/chiều.

Số điện thoại liên hệ: 093 547 50 63

Nhà xe Liên Hưng Cam Ranh đi Quy Nhơn

Buses from Lien Hung Cam Ranh to Quy Nhon.

Để hiểu rõ những yêu cầu và tiêu chuẩn đối với xe buýt đường dài, cần phải đáp ứng các yêu cầu sau: Cái gì ? Nhờ đó, xe Liên Hưng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của những người con Quy Nhơn mỗi khi có nhu cầu tìm xe đi Cam Ranh Quy Nhơn, cũng như không ngừng tiếp thu những cái mới của thị trường để đổi mới nhà xe. Me.

Nhiều bạn thấy việc bắt khách khu vực lân cận Nguyễn Văn Cừ rất thuận tiện, thậm chí còn muốn Liên Hưng hỗ trợ đến các điểm du lịch gần Cam Ranh nếu khách đông. Xe êm ái dễ sử dụng, có giường nằm thuần Việt. Đi xe Liên Hưng thì đến ngã ba Phú Tài (Quy Nhơn) lúc 13h30, 18h15 dừng ở bưu điện Cam Ranh.

Giá vé: 250.000đ/vé/lượt

Số điện thoại liên hệ : 1900 088820

Xe Hải Sơn

Bến xe Cam Ranh Bến xe Quy Nhơn

Giá vé tham khảo là 270.000đ/vé/chiều.

Số liên hệ: 0377102962

Nhà xe Hoàng Huy

Bến xe Cam Ranh Bến xe Quy Nhơn

Giá vé tham khảo 220.000 đ/vé/lượt.

Số điện thoại liên hệ: 1900 1514

Nhà xe Phương Trang

The Phuong Trang garage.

Tài xế hôm nay là Phương Trang, nhà xe nổi tiếng tuyến Cam Ranh – Quy Nhơn, không chỉ có nhiều kinh nghiệm mà còn rất nhiều tiền. Sự đón tiếp của những người thường xuyên di chuyển tuyến đường này. Để tăng độ nổi tiếng của mình, Phương Trang có thể làm bất cứ điều gì khiến bạn hài lòng với khả năng đáp ứng của mình.

Xe đã gặp rất nhiều khó khăn sau bao năm lao động miệt mài nhưng vẫn luôn cố gắng để duy trì được thành quả như ngày hôm nay. Vì nhiều địa điểm lớn dễ dàng nhận biết khi xe chạy trên đoạn Nguyễn Tất Thành giúp bạn lấy xe dễ dàng hơn. Để an toàn, bạn hãy đến bến Quy Nhơn, mỗi ngày có 2 chuyến vào lúc 8h và 17h.

Giá vé tham khảo 230.000đ/vé/chiều.

Số điện thoại liên hệ: 1800 6067

Nhà xe Cát Thiên Hải Limousine

Nếu tính quãng đường 253 km mà mất 4h20 phút di chuyển thì chắc tìm được một nhà xe uy tín, vận hành nhanh với 16 chỗ ngồi êm ái đúng không nào? Để chuẩn bị cho chuyến xe Cam Ranh đi Quy Nhơn, nhà xe này rất chú trọng đến việc vệ sinh khoang xe luôn sạch sẽ đạt tiêu chuẩn, không có mùi hôi khó chịu cho hành khách đi sau.

Cát Linh thường xuyên bảo dưỡng xe khá cẩn thận, bạn sẽ được chuẩn bị chăn gối cho giấc ngủ thêm chất lượng. Những ai có nhu cầu thuê xe đi Nha Trang luôn được đáp ứng vì Nha Trang cũng nằm trong lịch trình 1 ngày của công ty xe khách. Địa điểm đón linh hoạt, tuy nhiên xe bắt đầu đón khách lúc 6h30.

Giá vé tham khảo 280.000đ/vé/chiều.

Số điện thoại liên hệ: 090 111 1383

Thông tin chi tiết tại:

Nhà xe An Phú Buslines Cam Ranh đi Quy Nhơn

An Phu Buslines Cam Ranh to Quy Nhon.

Khi An Phú Buslines xác nhận là Không còn xa lạ Những người đam mê du lịch đánh giá cao giá vé rẻ, ưu đãi dịch vụ chăm sóc thường xuyên và đội ngũ nhân viên thân thiện, dễ gần của hãng. Mỗi khi chuyến xe Quy Nhơn đi Cam Ranh của nhà xe này xuất bến trong ngày hôm nay là có rất nhiều cuộc điện thoại của những người muốn đi chuyến tiếp theo.

Thời tiết đôi khi có thể làm chuyến đi của bạn bị chậm trễ, nhưng với An Phu Buslines, bạn có thể đến nơi vào ngày thời gian. Vì xe còn mới, kín đáo nên dù mưa hay nắng cũng không cản trở quá trình khởi hành của xe Quy Nhơn Cam Ranh. Bạn xuất phát từ bến xe Quy Nhơn lúc 18:30 và đến Cam Ranh lúc 23:30.

Giá vé tham khảo 180.000đ/vé/chiều.

Số liên hệ: 0377102962

Tổng kết

Không gì khiến bạn muốn đến Cam Ranh hơn bằng việc đi cùng 1 trong 7 địa chỉ uy tín Các hãng xe từ Cam Ranh đi Quy Nhơn. Tuy các gara đều tốt nhưng mỗi người có sở thích khác nhau nên mong bác sớm đưa ra quyết định. Lần đầu tiên dùng thử Tour Du Lịch Quy Nhơn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích.

Bài viết liên quan