Nếu bạn muốn một không gian riêng tư và yên tĩnh hơn, hãy đặt ngay villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc. Giá villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc sẽ cao hơn giá phòng các khách sạn, tuy nhiên bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt hơn với không gian yên tĩnh, bể bơi riêng, phòng khách và phòng bếp cùng các tiện nghi cao cấp.

Giá Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc

Tùy vào gói dịch vụ và ngày khách nhận phòng, giá Villa Vinpearl Phú Quốc 2 phòng ngủ từ 3,9 triệu/đêm (gói ăn sáng + đón tiễn sân bay); 10 triệu/đêm (gói full dịch vụ ăn 3 bữa + vui chơi Vinwonders & Safari). Giá Villa hai phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc dành cho 04 người lớn + 04 trẻ em dưới 6 tuổi, trong trường hợp phát sinh thêm khách ngoài tiêu chuẩn, khách hàng sẽ phải trả thêm phụ thu theo quy định của từng khu nghỉ.

Bạn đang xem: Villa vinpearl phú quốc 2 phòng ngủ

Khi có nhu cầu nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc, bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi theo số điện thoại trên website, fanpage hoặc Zalo để được tư vấn lựa chọn villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc và nhận báo giá chính thức qua Email hoặc Zalo (chúng tôi không chịu trách nhiệm với các báo giá qua điện thoại).

Hướng dẫn đặt Villa Vinpearl Phú Quốc 2 phòng ngủ

Tham khảo: Thông tin Địa chỉ Tam Đảo nằm ở đâu? Du khách đã biết chưa | Viet Fun Travel

Mỗi villa 2 ngủ, Vinpearl Resort chỉ cho phép ở tối đa 04 người lớn (từ 12 tuổi trở lên) + 04 trẻ em dưới 12 tuổi (có phụ thu). Do vậy, nếu bạn có nhiều hơn 04 người lớn, thì cho dù bạn trả thêm phụ thu cũng không thể đặt villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc được. Bạn hãy cân nhắc đặt villa 3 ngủ hoặc đặt 2 phòng khách sạn Vinpearl Phú Quốc (có phụ thu người lớn).

Nếu bạn đồng ý đặt villa 2 ngủ Phú Quốc: Chuyển khoản đặt cọc (hoặc thanh toán tùy theo ngày đi của bạn) để xác nhận việc đặt dịch vụ. Chúng tôi sẽ gửi email mã đặt phòng (sử dụng để kiểm tra tình trạng đặt phòng và làm thủ tục chech in) cho bạn.

Khi xác nhận đặt villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc, bạn cần cung cấp danh sách họ tên đầy đủ khách sẽ lưu trú, Vinpearl Phú Quốc sẽ thu phí nếu bạn thay đổi tên khách ở sau khi đã gửi danh sách đăng ký lên.

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc
Một căn Villa 2 phòng ngủ tại Vinpearl Phú Quốc

Xem thêm: Tượng Phật A Di Đà Bằng đá [Thành Đô] – Thương Hiệu Uy Tín

Với số lượng từ 5 người lớn trở lên, bạn có thể xem thêm:

  • Villa 3 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort
  • Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort

Các gói dịch vụ villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc

Cũng giống như khi bạn đặt khách sạn Vinpearl Phú Quốc, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ bao gồm: Gói phòng nghỉ + Ăn sáng; Gói phòng nghỉ + Ăn sáng + Vinpearl Land & Safari; Gói phòng nghỉ + Ăn 3 bữa; Gói phòng nghỉ + Ăn 2 bữa + Vinpearl Land & Safari. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để lựa chọn gói dịch vụ villa 2 ngủ Vinpearl Phú Quốc phù hợp và tiết kiệm nhất.

Thiết kế Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc với diện tích khoảng 190m2, có các loại hướng vườn, hướng hồ và hướng view biển. Các căn villa chỉ khách nhau về hướng, cơ bản các trang thiết bị và tiện ích đi kèm đều như nhau: Hồ bơi riêng, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ master với bồn tắm nằm, dịch vụ xe điện nội khu…

Nội dung liên quan: Du Lịch Bãi Biển Hồ Cốc | Kinh Nghiệm Du Lịch Chi Tiết Năm 2022

Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort
Villa 2 phòng ngủ Vinpearl Phú Quốc Resort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.