Top 12 hãng Taxi Quy Nhơn giá rẻ nhất nên gọi! – SĐT

Gọi ngay top 12 dịch vụ taxi giá rẻ nhất Quy Nhơn theo số này.

Bắt taxi tưởng chừng như rất đơn giản nhưng đôi khi lại trở nên khó khăn bởi bạn có quá nhiều việc phải làm mà quên mất số điện thoại của hãng taxi quen thuộc mà bạn vẫn đến hàng ngày. Tôi vừa xem qua bài viết này.

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là bật bài viết này để xem hoặc lưu lại để sử dụng sau, sau đó chọn công ty và liên hệ với taxi theo số điện thoại.

Nếu bạn là một du khách nhớ nhập mã vùng khi gọi taxi vì bạn sẽ ở tỉnh Bình Định và TP.Quy Nhơn và mã vùng sẽ khác nhau.

Số điện thoại Bình Định mã vùng là: 0256.3 + Điện thoại taxi số (gồm 6 chữ số).

Gọi ngay top 12 dịch vụ taxi giá rẻ nhất Quy Nhơn theo số này.

Taxi quy nhơn giá rẻ không?

Vì Quy Nhơn là một thành phố nhỏ nên đi taxi rất rẻ. Một chuyến taxi ngắn trong thành phố có giá từ 15.000 đến 30.000 đồng. Đi từ đông sang tây mất khoảng 60.000 đồng.

Bắt taxi tại sân bay Phù Cát như thế nào?

Khi di chuyển từ vịnh Phù Cát đến trung tâm thành phố Quy Nhơn, taxi là lựa chọn tốt nhất. Sân bay Phù Cát cách trung tâm thành phố khoảng 35 km.

Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chia nhỏ chi phí đi taxi: Xem thêm thông tin tại đây.

Giá vé taxi từ sân bay thành phố Quy Nhơn chỉ khoảng 200k-300k , và taxi sẽ đưa bạn thẳng đến khách sạn của bạn mà không cần thay đổi phương tiện. Chi phí sẽ thấp hơn nếu bạn đi theo nhóm.

Mặt khác, nếu bạn muốn đi taxi giá rẻ từ Quy Nhơn đến sân bay Phù Cát, hãy đến số 1 Nguyễn Tất Thành. Đây thường là nơi các hãng hàng không đón và trả khách tại sân bay. Tài xế taxi thường đợi ở đây và chở 5 đến 6 hành khách đến sân bay. Chi phí cho mỗi người là khoảng 70.000 VND.

Làm thế nào để dễ dàng bắt taxi tại QN?

Nếu bạn nói tiếng nước ngoài hoặc tiếng địa phương nhưng tài xế taxi không nói được tiếng Anh và rất có thể sẽ không hiểu cách phát âm của bạn khi bạn yêu. Yêu cầu nhận hàng.

Do đó, tốt nhất bạn nên nhờ một người nói tiếng Việt thực hiện cuộc gọi thay cho bạn. Bạn có thể nhờ lễ tân của khách sạn hỗ trợ gọi taxi.

Về bản chất, bạn có thể dễ dàng đón một chiếc taxi theo chủ nghĩa hòa bình. Taxi cũng có thể đậu trên đường, nhưng không có nhiều vì không đủ chỗ trên đường.

Phần trước là bài viết tổng hợp về số điện thoại taxi giá rẻ. Hi vọng việc di chuyển và du lịch tại thành phố Quy Nhơn của bạn thật hữu ích và thuận tiện!

Bài viết liên quan