TRONG NỘI THÀNH QUY NHƠN có những ĐIỂM DU LỊCH NÀO?

Chị Mỹ Lan (Hà Nội): Chào các em, sắp tới nhóm chị sẽ tổ chức hội nghị tại TP Quy Nhơn, và vì chỉ có một ngày nên chị và các bạn dự định sẽ đi tham quan các điểm du lịch chính tại Quy Nhơn. Nhưng không chắc chắn những điểm nào là phù hợp. Cháu bên Quy Nhơn Tourist có thể tư vấn cho chị các điểm tham quan du lịch. Các điểm du lịch ở Quy Nhơn là gì?

Xin cảm ơn.

Trả lời:.

Chúc cô Lan một ngày tốt lành. Hương (Quy Nhơn Tourist) sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Lan.

Trước hết, xin cảm ơn bạn đã dành thời gian và cân nhắc khi chọn Quy Nhơn là điểm đến tiếp theo của nhóm chúng tôi. Khi đặt chân đến Quy Nhơn, du khách sẽ được chào đón bởi một thành phố yên bình, xinh đẹp với bờ biển dài cong cong tựa ánh trăng.

QUINHON CITY CÓ NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN NÀO?

Có những điểm du lịch trong nội thành Quy Nhơn mà bạn có thể tham quan. Bạn có thể tham gia:.

1. Khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa (Mộ Hàn Mặc Tử + bãi tắm Hoàng Hậu): Đây là điểm du lịch nổi tiếng mà hầu như du khách nào cũng ghé qua. Nguyễn Quý. Khu nghỉ dưỡng nằm ở cuối đường bờ biển của thành phố, có tầm nhìn toàn cảnh ra bờ biển dài và đẹp của thành phố.

QUINHON CITY CÓ NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN NÀO?

Bạn có thể đến Khu du lịch. Mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử, chụp hình tại Vườn thơ, nơi hàng năm các nhà thơ trong cả nước tụ họp để suy tư, hồi tưởng.

Còn nữa, các cô chú có thể ghé thăm Bút Vũ Kha Lụa tại Quy Nhơn nghe chú Zu Kha đọc thơ Hàn, tìm hiểu về cuộc đời nhà thơ lãng mạn tài hoa Hàn Mặc Tử và mua quà, tranh. Những bài thơ nổi tiếng của Bút Lửa sẽ được thảo luận trong bài viết này.

QUINHON CITY CÓ NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN NÀO?

Các cô chú sau đó tiếp tục đến Bãi Hoàng Hậu, còn được gọi là Bãi Đá Trứng nổi tiếng ở Quy Nhơn.

QUINHON CITY CÓ NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN NÀO?

2. Tháp đôi Quy Nhơn: Điểm du lịch ở thành phố Quy Nhơn được du khách thường xuyên lui tới.

QUINHON CITY CÓ NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN NÀO?

3. Trại Phong Quy Hòa: Cách khu du lịch Ghềnh Ráng Tiên bao xa? Trại phong Quy Hòa cách đó khoảng 3 cây số là một làng chài yên bình. Đây là nơi an nghỉ cuối cùng của nhà thơ Hàn Mặc Tử. Đến đây, bạn sẽ cảm nhận được không gian mát mẻ, yên bình, mang hương vị của biển, thăm nhà lưu niệm của nhà thơ tài hoa nhưng đoản mệnh, và nghe hướng dẫn viên kể về những thăng trầm của ông trong cuộc đời.

QUINHON CITY CÓ NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN NÀO?

4. Quảng trường trung tâm Quy Nhơn – Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc – Nguyễn Tất Thành: Điểm du lịch này mới khánh thành vào tháng 5/2017 nhưng đã là điểm nhấn du lịch của thành phố Quy Nhơn.

QUINHON CITY CÓ NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN NÀO?

Bạn cũng có thể tham quan Nhà thờ Lớn, Long Khánh Chùa, và khu vực bên kia cầu Thị Nại (cây cầu vượt biển đầu tiên của Việt Nam).

Chúc quý vị và các bạn có chuyến công tác Quy Nhơn thật thú vị và đáng nhớ.

Tham khảo Tour du lịch Quy Nhơn trong ngày để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan