Nhà xe Tấn Tài số điện thoại Gia Lai, Quy Nhơn, Hoài Ân, An Lão Bình Định giá vé, lịch trình, giờ chạy

Nhà xe Tấn Tài với các loại xe ghế ngồi, giường nằm, giường nằm chuyên chạy các tuyến cố định hàng ngày từ Gia Lai, An Lão, Hoài Ân, Quy Nhơn Bình và các địa điểm khác. Quý khách có nhu cầu đi lại và giao nhận hàng hóa dọc tuyến đường này vui lòng liên hệ sớm với nhà xe.

Tổng đài đặt vé và giao nhận: 0377102962 – 0377102962

  • Tuy Hòa, Sông Hinh, Gia Lai, Kon Tum (xe chạy trên quốc lộ 25 và quốc lộ 29).
  • Giờ xuất phát từ Tuy Hòa Phú Yên: 5h30 và 6h15
  • Cảng tại Gia Lai: 11h – 12h15
  • 12h xuất phát từ bến Kon Tum.

Một số tuyến xe phổ biến:.

  • Hãng xe Tấn Tài khai thác tuyến Bình Định – Gia Lai.
Gia Lai, Quy Nhon, Hoai An, and An Lao Binh Dinh Tan Tai bus contact information, including prices and schedules.
  • Xe ghế ngồi và giường nằm là 2 loại xe.
  • Số lượng xe mỗi ngày có một chuyến.
  • Liên hệ nhà xe để biết giá vé.
  • Có xe chuyển phát.

Thời Điểm Tốt Nhất Để Nhận Lịch Xe Khách Tấn Tài Phú Yên Đi Kon Tum

Bến xe Tấn Tài Phú Yên tọa lạc tại Bến xe thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum và phục vụ ba điểm khác gồm Bình Định và Quy Nhơn. Cơ quan Giao thông vận tải Nhà nước điều hành phần lớn các xe buýt. Nhà xe này gần quốc lộ chính giữa, từ đó có thể bắt xe buýt đi các điểm khác dọc theo biên giới phía bắc hoặc phía nam.

Xe Tấn Tài Phú Yên là một trong những nhà xe uy tín nhất Việt Nam. Họ có đội xe gồm 15 xe, tần suất chạy từ 6,45 đến 7,20 phút bất kể ngày hay đêm, với sức chứa tối đa 40 hành khách mỗi chuyến, chạy vào các ngày trong tuần và thứ Bảy quanh năm.

Tấn Tài Xe buýt Phú Yên là xe buýt cao nhất Việt Nam. Nó nối liền Kon Tum và Quy Nhơn. Bài viết này sẽ cho bạn biết về lịch sử của xe Tấn Tài Phú Yên, cách đi đến Kon Tum và cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về cách lên xe.

Lịch trình xe Tấn Tài Nội dung quan trọng nhất của bài viết này là cung đường Phú Yên từ Kon Tum đi Tấn Tài Phú Yên. Tuyến xe buýt kết nối khách du lịch và người dân địa phương di chuyển giữa hai thành phố này.

Một trong những tuyến đường đẹp là xe khách Tấn Tài Phú Yên đi Kon Tum. Danh lam thắng cảnh nhất Việt Nam. Nó đã được mệnh danh là một trong những tuyến đường đẹp nhất châu Á. Tuyến đường uốn lượn qua địa hình đồi núi và rừng xanh, trải dài những quãng đường dành cho xe tải, ô tô và xe máy.

Cách đặt vé xe khách Tấn Tài từ Kon Tum đến Gia Lai trực tuyến

Vé xe Tấn Tài là một trong những công ty vận tải lớn của Việt Nam. Hệ thống xe buýt Tấn Tài được thành lập vào năm 2010 và cung cấp dịch vụ xe buýt khắp khu vực Đông Nam Bộ của Việt Nam.

Tôi là mẹ đơn thân của hai con. Tôi là người duy nhất làm việc ở nhà, và tôi phải đi xe buýt từ Kon Tum đến Gia Lai mỗi ngày. Tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài bắt xe buýt trở về nhà. Nhưng do chặng đi Gia Lai dài và đắt nên mình mua luôn vé xe khách Kon Tum đi Gia Lai online. Nó giúp tôi tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian so với đi tàu hoặc taxi, cả hai đều đắt hơn.

Đặt vé xe từ Kon Tum đến Gia Lai qua Tấn Tài rất đơn giản. Khi muốn đặt vé cho hành trình này, không cần phải tìm kiếm xe khách từ Kon Tum đến Gia Lai hoặc xe buýt trên internet.

Tôi muốn nói về cách đặt vé xe Tấn Tài từ Kon Tum đến Gia Lai Lai sử dụng một hệ thống dựa trên web. Sử dụng dịch vụ đặt vé xe khách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn cho hành trình của mình. Đa số người dân gặp khó khăn trong việc lựa chọn vé xe tốt nhất trên các tuyến đường của xe Tấn Tài. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đặt chỗ trực tuyến.

Xe Tấn Tài là hãng xe buýt nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều khách du lịch sử dụng. Tuy nhiên, nó có số lượng chỗ ngồi rất hạn chế và thường tính giá vé cắt cổ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt vé xe khách từ Kon Tum đến Gia Lai giá rẻ một cách dễ dàng!

Công cụ lập kế hoạch lộ trình hỗ trợ bởi nhà xe Tấn Tài Quy Nhơn Bình Định là gì và nó hoạt động như thế nào?

Hệ thống là công ty lập kế hoạch tuyến xe khách Tấn Tài Quy Nhơn Bình Định. Định tuyến xe buýt cung cấp các tuyến xe buýt chính xác và kịp thời bằng cách sử dụng dữ liệu từ thông tin thời gian thực về xe buýt và thông tin quy hoạch thành phố. Dựa trên các kiểu di chuyển trong quá khứ, nó có thể tính toán tuyến đường ngắn nhất và hướng lái xe trong tương lai.

Tấn Tài Quy Nhơn Bình Định là công ty quy hoạch tuyến xe buýt tại Việt Nam với mạng lưới xe buýt rộng lớn và thường xuyên có các điểm dừng trên cả nước. Công cụ lập kế hoạch tuyến xe buýt này thông báo cho khách hàng về thời gian thuận tiện nhất để họ di chuyển trên mỗi tuyến xe buýt. Nó cho phép khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc nhất bằng cách tránh tắc đường, hiểu rõ hơn về tuyến đường và không phải trả nhiều tiền hơn mức cần thiết cho những chuyến đi dài (ví dụ: giữa hai thành phố lớn).

Công cụ lập kế hoạch tuyến xe buýt có thể cung cấp thông tin chi tiết về từng điểm dừng và tuyến đường của nó, cũng như chế độ xem bản đồ hiển thị vị trí điểm dừng.

Công cụ lập kế hoạch tuyến xe buýt Tấn Tài Quy Nhơn Bình Định là một ứng dụng lập kế hoạch tuyến xe buýt. Là ứng dụng tích hợp hỗ trợ bạn lên kế hoạch di chuyển bằng xe khách, tàu điện, xe điện hàng ngày tại Việt Nam.

Sau khi tìm hiểu về hãng xe Tấn Tài phù hợp để đi du lịch Việt Nam, một số điểm tham quan lân cận mời bạn đọc phần sau bài báo.

Chức năng của bảng quy hoạch tuyến xe buýt Tấn Tài Quy Nhơn Bình Định là gì?

Bãi Trứng là một bãi đá nằm cạnh bãi tắm Hoàng Hậu, được ví như tiên cảnh giống như Fairy Tail. Thế giới mà bạn có thể lựa chọn để chụp ảnh, check in Huy những phiến đá ở nơi đây nhẵn nhụi như những quả trứng xếp chồng lên nhau cực kỳ ly kỳ mà không hề bị đổ.ạn.

  • 1.
Bài viết liên quan