Nhà xe Bốn Thương số điện thoại Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột Đắk Lắk giá vé, giờ chạy, lịch trình

Nhà xe Bốn Thương xe ghế ngồi, giường nằm, chuyên chạy các tuyến cố định hàng ngày từ Quy Nhơn Bình Định đi Buôn Ma Thuột, Eakar Đắk Lắk. Quý khách có nhu cầu đi lại, ký gửi hàng hóa trên tuyến đường này vui lòng liên hệ ngay với nhà xe để được hỗ trợ.

Số điện thoại đặt vé và giao nhận hàng: 0377102962

Có các tuyến xe đang hoạt động.

  • Xe phục vụ bốn hướng từ Bình Định đến Đắk Lắk.
Bảng giá xe Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, lịch trình, số điện thoại bến xe Bốn Thượng.
  • Xe giường nằm
  • Số chuyến mỗi ngày: 1
  • Liên hệ nhà điều hành để biết giá.
  • Có, có giao hàng tận nơi.

Tìm hiểu về xe khách giường nằm Bốn Thương Quy Nhơn Bình Định đi Đắk Lắk là gì?

Bốn xe giường nằm Thượng Quy Nhơn Bình Định đi Đắk Lắk Quy Nhơn Bình Định) là xe buýt đường dài kết nối Quy Nhơn ở phía Nam Việt Nam với Đắk Lắk ở Tây Nguyên. Cuộc hành trình mất khoảng một ngày.

Chuyến đi kéo dài sáu giờ từ Thượng Quy Nhơn Bình Định đến Đắk Lắk có thể thực hiện bằng xe buýt bốn giường. Xe giường nằm thích hợp cho những du khách đi đường dài muốn đến thăm Tây Nguyên của Việt Nam và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nơi để tìm những chuyến xe giường nằm Bốn Thượng Quy Nhơn Bình Định tốt nhất.

Xe giường nằm Bốn Thượng Quy Nhơn Bình Định đi Đắk Lắk cung cấp một hành trình rất thoải mái trong một chiếc xe đẹp, sạch sẽ và rẻ tiền. Nó rời bến xe trung tâm mỗi giờ lúc 7 giờ sáng, 7 giờ 30 sáng và 8 giờ 30 sáng.

Xe giường nằm Bốn Thượng Quy Nhơn Bình Định đi Đắk Lắk là một cách tuyệt vời để đi lại. Hiện có dịch vụ xe khách đến và đi từ tất cả các thành phố lớn ở Việt Nam cũng như các thị trấn nhỏ hơn, làng và thôn.

Xe giường nằm từ Quy Nhơn đến Đắk Lắk là phương tiện di chuyển phổ biến từ Quy Nhơn đến các vùng lân cận . Tuy nhiên, không có cách nào dễ dàng hoặc không tốn kém để đến Đắk Lắk từ Quy Nhơn. Do đó, công ty chúng tôi đã quyết định sản xuất bốn xe giường nằm để giảm chi phí và thời gian đi lại cho người dân trong khu vực.

Đặt vé xe khách sớm nhất là bao lâu?

Là khách du lịch, bạn có thể tin rằng mua vé xe buýt càng sớm càng tốt luôn là lựa chọn tốt nhất . Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. Tất cả phụ thuộc vào phương thức vận chuyển và điểm đến. Ví dụ: nếu bạn đang đi từ Vương quốc Anh đến Ý, vé xe buýt đến Ý có thể đắt hơn vé một chiều đến Vương quốc Anh.

Các chuyến đi của một khách du lịch đều được coi là giống nhau kiểu. Một vé xe buýt từ thành phố này sang thành phố khác tương đương với vé xe buýt từ quốc gia này sang quốc gia khác. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, hãy đặt vé xe buýt càng sớm càng tốt.

Vé xe buýt nên được mua càng sớm càng tốt. Nếu không, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối và thất vọng.

Sau khi phát hiện ra rằng hãng xe buýt Bốn Thương phù hợp để đi du lịch ở Việt Nam, tôi giới thiệu một số điểm du lịch lân cận và mời bạn đọc bài viết sau.

Tôi có thể mua vé xe buýt trước bao lâu?

Mỗi dịp cuối tuần và lễ tết, du khách và phật tử từ khắp nơi lại đổ về chùa Ông Núi, ngôi chùa nổi tiếng với bức tượng Phật Thích Ca cao 69m, cách chân 600 bậc thang. Khi leo 600 bậc chua lên tượng để dâng hương, du khách sẽ được phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh bao la, rộng lớn phía dưới là bãi biển xanh phía xa xa.

Hy vọng những thông tin về bến xe Tứ Thượng và gợi ý các địa điểm du lịch đã được hữu ích cho chuyến đi của bạn.

Bài viết liên quan