HẢI SẢN QUY NHƠN – Mua ở đâu UY TÍN, NGON và CHẤT LƯỢNG?

Bạn Thanh Hằng (Bình Dương): Xin chào Quy Nhơn Tourist, gia đình Hằng chuẩn bị du lịch tại Quy Nhơn và đang lên kế hoạch đi tham quan tất cả các điểm đẹp tại nơi này. Hải sản Quy Nhơn đặc biệt gia đình mình rất thích vì hồi trước có người quen gửi vào nên giờ vào Quy Nhơn nên không thể bỏ qua được. Các bạn Quy Nhơn Tourist có thể hỗ trợ mình những nơi mua Hải sản uy tín chất lượng. Dân ngoại đạo nên mong các bạn chia sẻ để môi trường du lịch tại Quy Nhơn càng thêm vững mạnh. Hải sản quy nhơn – mua ở đâu uy tín, ngon và chất lượng?

Cảm ơn Quy Nhơn Tourist nhiều.

Trả lời:

Chào Bạn Thanh Hằng, Thu Trang Quy Nhơn Tourist sẽ trả lời câu hỏi mà bạn quan tâm.

Hải sản Quy Nhơn được rất nhiều du khách gần xa ưa chuộng đặc biệt là nhưng tỉnh không gần biển. Quy Nhơn là vùng biển nước sâu nên Hải sản ở đây đặc biệt ngon và khác biệt hơn các tỉnh khác, ví dụ như Cá, bạn ăn cá ở đây thịt sẽ dai và thơm hơn…

Vậy, Mua Hải sản Quy Nhơn ở đâu uy tín và chất lượng là vấn đề nhiều du khách đã từng hỏi các bạn Hướng dẫn viên Quy Nhơn Tourist cũng như tổng đài tư vấn của Công ty.

***Về Hải sản Tươi:

Nơi thứ 1: Cảng cá Hàm Tử

Đương nhiên rồi, đến cảng cá Hàm Tử, Quý du khách sẽ được mua tận gốc Hải sản được các ngư dân đánh bắt trong ngày về nên rất tươi và giá rẻ nhất (Vì người dân Quy Nhơn không chặt chém mà, đặc biệt ở đây có các loài cá, mực, ghẹ mới được câu và bắt lên nên tha hồ để các bạn lựa chọn. Sau khi mua xong, có thể nhờ người bán cho Bạn hướng dẫn cách đóng thùng xốp và mua đá bảo quản để vận chuyển (Thường bảo quản tươi ngon trong 1 ngày). Về đến nơi, lúc đó lấy ra bỏ và tủ đông dùng dần cả tuần là tuyệt vời nhất…

Cảng cá Hàm Tử thường đông và nhiều Hải sản nhất trong 2 giai đoạn:

Sáng sớm: Các ghe thuyền đánh trong đêm về sớm Bán

Buổi Trưa (Từ 11h30 đến 14h30): Các ghe thuyền đi đêm hôm trước và trưa hôm sau về.

Nơi thứ 2: Chợ Đầm Quy Nhơn (Đường Hoàng Hoa Thám – Quy Nhơn)

Chợ Đầm Quy Nhơn đông đúc, nhộn nhịp và đặc biệt luôn có Hải sản tươi ngon vào Buổi sáng. Chợ Đầm buổi sáng là nơi tập hợp từ nhiều nguồn Hải sản tươi khác nhau đến từ nhiều vùng miền tại Quy Nhơn: Nhơn Hải, Nhơn Lý, Cù Lao Xanh hay các huyện của Phú Yên lân cận Quy Nhơn như Xuân Hải, Sông Cầu (Ở những nơi này chủ yếu là Ốc và Ghẹ)

Nơi thứ 3: Chợ Khu 2 Quy Nhơn (Ngã tư Nguyễn Huệ và Phạm Ngọc Thạch)

Chợ này Bạn đi Buổi chiều là hợp lý nhé, vì Hải sản tươi ở đây đa phần từ Cảng Hàm Tử buổi trưa về (Giá có hơi cao hơn 1 chút nhưng vẫn rất tươi và ngon)

***Về Hải Sản Khô:

Đa số ở Quy Nhơn có bán tại các cửa hàng đặc sản và 1 gợi ý cho Bạn là Cửa hàng đặc sản Mận Khoa (58 Vũ Bảo – Quy Nhơn) – Một sự lựa chọn rất tốt cho giá và chất lượng Hải Sản Khô.

Nơi thứ 4: Buổi sáng tại các bãi biển Làng chài Nhơn Lý, Nhơn Hải

Như vậy, Thu Trang (Quy Nhơn Tourist) đã tư vấn cho Bạn Hằng những nơi mua Hải sản Quy Nhơn uy tín và chất lượng. Còn nếu có nhu cầu du lịch thì hãy mua tour tại Quy Nhơn Tourist Bạn Hằng nhé. Hi, đảm bảo tour chất lượng và trải nghiệm trọn vẹn tại Quy Nhơn.

Bạn có thể tham khảo tại: Các Tour du lịch Quy Nhơn 1 ngày tại Quy Nhơn Tourist

Tham khảo thêm các điểm du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn: 20 điểm nhất định phải check – in khi đi du lịch Quy Nhơn

(Thu Trang – Quy Nhơn Tourist)

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Bài viết liên quan