Review Khu Du Lịch Trường Huy Vĩnh Long, Ở Đâu, Đường Đi, Chi

Khu Du Lịch Trường Huy Vĩnh Long ở chỗ nào?

Khu du lịch Trường Huy Vĩnh Long tọa lạc giáp danh với đại lộ 1A tại Tân Quới Hưng thuộc địa bàn xã Trường An, Tp. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Với tổng diện tích lên tới 10 ha, đây sự thật là điểm đến lựa chọn lựa chọn giải trí, vui chơi, nghỉ ngơi,… hấp dẫn để bạn tha hồ tìm hiểu và tận thưởng cùng người thân, bạn bè.

Chiếm hữu khoảng không thoáng mát với rất đầy đủ mặt nước, cây cỏ, địa điểm du lịch là Vị trí để bạn cũng luôn tồn tại thể tìm về để thư giãn sau các phút giây làm việc áp lực nặng nề căng thẳng.

Giới thiệu về Khu Du Lịch Trường Huy Vĩnh Long

Ở đây có điểm để bạn tham quan chụp ảnh check-in hấp dẫn như: Khu nhà vườn, hoa lá cây cảnh với phong phú các loại cây ăn quả không giống nhau, tính chất là nhãn hay cầu tính yêu, hồ cá cảnh,… Tạo ra một khung cảnh hài hòa với thiên nhiên nhưng không hề kém phần long lanh cho các bức hình.

Ghé đây, du khách để được mặc các bộ đồ bà ba và tham gia trải nghiệm các niềm vui sông nước như chèo xuồng ba lá, tát mương bắt cá, đạp vịt hay chèo thuyền kayak. Vui hơn thế nữa thì có trò xe điện đụng, bóng lăn trên bề mặt nước, đạp xe giữ cân đối qua sông hay đi cầu khỉ.

Ở đây có điểm để bạn tham quan chụp ảnh check-in hấp dẫn như: Khu nhà vườn, hoa lá cây cảnh với phong phú các loại cây ăn quả không giống nhau, tính chất là nhãn hay cầu tính yêu, hồ cá cảnh,… Tạo ra một khung cảnh hài hòa với thiên nhiên nhưng không hề kém phần long lanh cho các bức hình.

Khu Du Lịch Trường Huy Vĩnh Long 2

Ghé đây, du khách để được mặc các bộ đồ bà ba và tham gia trải nghiệm các niềm vui sông nước như chèo xuồng ba lá, tát mương bắt cá, đạp vịt hay chèo thuyền kayak. Vui hơn thế nữa thì có trò xe điện đụng, bóng lăn trên bề mặt nước, đạp xe giữ cân đối qua sông hay đi cầu khỉ.

Bên cạnh này còn sinh tồn khu làng xì trum cho trẻ em với nhiều vận động giải trí hấp dẫn: chơi cầu trượt, đu cây dừa, nhà banh, xúc cát,…

Tính chất, trong địa điểm du lịch sinh thái Trường Huy còn sinh tồn bể bơi phía bên ngoài với diện tích thoáng rộng, nước sạch và trong, phù hợp để tắm sau khi chúng ta đã tham gia trải nghiệm hết các cuộc chơi hấp dẫn Vị trí đây.

Là địa điểm du lịch phối kết hợp nhiều dịch vụ nên trong công viên xanh của địa điểm du lịch Trường Huy có khu căn hộ hàng phục vụ các đồ ăn đặc sản nổi tiếng như bánh xèo, lẩu mắm, lẩu cua đồng, cháo cá lóc,…bạn không cần khiếp sợ về sự việc ẩm thực ăn uống.

Đi du lịch Vĩnh Long và tới Trường Huy, bạn còn sinh tồn thể lưu trú lại trong công viên xanh địa điểm du lịch này. Vị trí đây có đủ các loại phòng đơn, phòng đôi và phòng dành riêng cho nhóm bạn, có đáp ứng ăn bữa sáng. Tùy yêu cầu mà bạn lựa chọn loại phòng phù hợp nhất. Bên cạnh này còn sinh tồn chương trình Cắm trại qua đêm, các bạn cũng luôn tồn tại thể đàn hát, sinh hoạt và đốt lửa trại trong khoảng không thoáng mát dưới khung trời đầy sao.

Khu Du Lịch Trường Huy Vĩnh Long có gì?

Khu du lịch sinh thái Trường Huy là một trong những các nơi du lịch Vĩnh Long rất chi là hấp dẫn. Vị trí đây lôi kéo nhiều du khách từ thành phố Hồ Chí Minh tới tham quan, du lịch nghỉ ngơi vào các dịp vào cuối tuần.

Nơi tham quan

Chiếm hữu khoảng không thoáng mát với rất đầy đủ mặt nước, cây cỏ, địa điểm du lịch là Vị trí để bạn cũng luôn tồn tại thể tìm về để thư giãn sau các phút giây làm việc áp lực nặng nề căng thẳng. Ở đây có điểm để bạn tham quan chụp ảnh check-in hấp dẫn như:

 • Khu nhà vườn, hoa lá cây cảnh với phong phú các loại cây ăn quả không giống nhau, tính chất là nhãn.Nơi cắm trại lý tưởng
 • Nơi cầu tình yêuCầu tình yêu rực rỡ tỏa nắng
 • Hồ cá phong cảnh màu, tuyến đường đèn lồng,…Con đường bày diễn trang trí đèn lồng sắc màu
Khu Du Lịch Trường Huy Vĩnh Long 3

Những khu cuộc chơi

 • Bể bơi tạo sóng lộ thiên, tô tượng, làm gốm cho tất cả trẻ em và người lớn.Trải nghiệm biến thành người nông dân
 • Những cuộc chơi dân gian miền Tây hấp dẫn tại địa điểm du lịch: chèo xuồng ba lá, tát mương bắt cá, đi cầu khỉ, đạp xe và đu dây qua sông, trèo thuyền thúng.Trò chơi đu dây qua sông
 • Chơi bắn súng, xe điện đụng, cuộc chơi banh khổng lồ, cưỡi bò tót,…Chèo thuyền Kayak Chơi banh nước khổng lồ.
 • Bên cạnh này còn sinh tồn khu làng xì trum cho trẻ em với nhiều vận động giải trí hấp dẫn: chơi cầu trượt, đu cây dừa, nhà banh, xúc cát,…

Giá vé vào cổng Khu Du Lịch Trường Huy Vĩnh Long

Khu du lịch sinh thái Trường Huy Vĩnh Long mở cửa đón du khách vào tham quan các ngày trong tuần, từ đầu tuần tới Chủ Nhật. Những du khách mới lần đầu tới địa điểm du lịch sinh thái Trường Huy chắc như đinh đóng cột đều bất ngờ khi cảm thấy giá vé vào cổng địa điểm du lịch được giá niêm yết ngoài cổng: Người lớn 40.000 đồng/vé, trẻ em 20.000 đồng/vé. Tính chất, nếu là học viên học sinh sinh viên có mang đi card, du khách sẽ còn được giảm thêm 10.000 đồng/người.

Sau lúc mua vé vào cổng, du khách để được chủ quyền đi lại, tham quan, ngắm cảnh, tự sướng và ký dánh các cuộc chơi không tính phí tại các khu cuộc chơi hấp dẫn nằm trong công viên xanh địa điểm du lịch sinh thái Trường Huy. Nếu như muốn ký dánh một trong những các cuộc chơi của địa điểm du lịch như chạy xe đạp trên sông, làm gốm, đu dây, đi cầu khỉ… du khách bắt buộc phải mua thêm vé cuộc chơi với giá chỉ còn 20.000 – 50.000 đồng/người.

Giờ mở cửa Khu Du Lịch Trường Huy Vĩnh Long

– Mở cửa suốt tuần: Từ đầu tuần tới thứ 6 (7h30 – 18h30); Từ thứ 7 tới chủ nhật (7h30 – 20h30)

Phương thức di chuyển tới Khu Du Lịch Trường Huy Vĩnh Long

 • Xe khách: Chúng ta ở Sài Gòn muốn đến địa điểm du lịch Trường Huy bằng xe khách thì rất có khả năng đến bến xe miền Tây mua vé đi Vĩnh Long của không ít hãng xe như Lube Express, Kim Hoàng, Mai Linh hoặc bến xe miền Đông của hãng sản xuất Liên Hưng, Hoàng Long với giá vé xấp xỉ từ 100k – 180k/lượt tiếp sau đó bắt xe ôm hoặc taxi đến địa điểm du lịch
 • Xe máy, ôtô tự lái: Chúng ta đi theo con đường QL1A – Tân Tạo – Chợ Đệm – Cao tốc 01 (CT01) – QL1A nếu lái xe ôtô còn tất cả chúng ta đi mô tô thì cứ thẳng tiến QL1A là tới.

Ăn gì ở Khu Du Lịch Trường Huy Vĩnh Long

Du khách có khá nhiều sự lựa chọn khi muốn ẩm thực ăn uống tại địa điểm du lịch sinh thái Trường Huy. Nằm trong địa điểm ẩm thực ăn uống của Trường Huy có các nhà hàng nhanh fastfood, quán ăn ẩm thực ăn uống lẩu, Búp Phê, và nhà hàng ẩm thực ăn uống miệt vườn miền Tây… để du khách tha hồ lựa chọn. Tính chất, chi phí của không ít đồ ăn được bán tại chỗ này không thể đắt, thích hợp với ví tiền của hầu hết hành khách du lịch.

Khu ẩm thực ăn uống Trường Huy cũng không còn quy cách về việc mang đồ lấn vào trong địa điểm ẩm thực ăn uống nên để lịch sự, du khách rất có khả năng mang món ăn thức uống theo, tiếp sau đó vào khu ẩm thực ăn uống và gọi vài đồ ăn trong quán ăn để ăn cùng. Những món cá lóc nướng trui, lẩu cua đồng hay canh cá linh bông điên điển ở địa điểm du lịch Trường Huy rất ngon. Nếu tới đây thì du khách nhớ rằng thưởng thức các đồ ăn này.

Lưu trú ở Khu Du Lịch Trường Huy Vĩnh Long

Nằm trong công viên xanh của địa điểm du lịch Trường Huy còn tồn tại 1 khách sạn chuẩn 3 sao với các phòng rất đầy đủ tiện nghi nghỉ ngơi cho du khách ở lại qua đêm. Giá phòng ở khách sạn Trường Huy xấp xỉ từ 400.000 – 800.000 đồng/phòng từ 2 – 4 người. Giá trên đã bao gồm chi phí để ngủ lại qua đêm và chi phí cho bữa ăn bữa sáng hôm sau.

Tuy nhiên, nếu du khách muốn tham gia trải nghiệm ngủ Homestay khi đi du lịch Vĩnh Long, các kinh nghiệm khi đi địa điểm du lịch Trường Huy Vĩnh Long khuyên du khách nên chọn nghỉ tạm ở các Homestay miệt vườn nhiều người biết đến như Homestay Ba Hung hay Homestay Ngọc Phượng bên cạnh đó.

Giá cả mướn phòng ở cả 2 Homestay đó cũng rất phải chăng. Du khách chỉ phải chi từ 250.000 đồng/người là rất có khả năng nghỉ dưỡng, thư giãn trong các căn nhà Homestay với rất đầy đủ chăn, gối, mền, máy quạt… sau tham quan Trường Huy đầy thích thú và căng thẳng.

Clip review Khu Du Lịch Trường Huy Vĩnh Long

Chú ý khi tham quan Khu Du Lịch Trường Huy Vĩnh Long

 • Nên mang đi mũ, áo chống chói vì địa điểm du lịch Trường Huy rộng và cây cỏ mới trồng nên chưa cao lớn.
 • Vì địa điểm du lịch khá nhiều chỗ để tìm hiểu nên bạn phải đặt lịch trình trước xem như chỉ tham quan vài Vị trí hay là tham quan hết hàng loạt.
 • Nên đi theo đoàn nhiều bạn để được tham gia trải nghiệm nhiều cuộc chơi hơn là đi cá biệt 1 mình.
 • Dữ gìn và bảo vệ hành trang cẩn thận, không bỏ các giá đồ đạc chi phí vào tủ gửi đồ.

Chuyên Mục: Review Vĩnh Long

Nguồn Blog Review Du Lịch: https://bietthungoctrai.vn/ Kinh nghiệm ăn chơi hết mọi ngóc ngách ở địa điểm du lịch Trường Huy Vĩnh Long

Bài viết liên quan