(Review) khu du lịch Bình Quới 2, Thanh Đa Sài Gòn ở đâu, có gì, giá

Review khu du lịch Bình Quới 2, Thanh Đa Sài Gòn chi tiết mới nhất 2023: địa chỉ ở đâu, mấy sao, cách sân bay, trung tâm, bãi biển bao xa, tiện ích có gì, giá phòng bao nhiêu, kinh nghiệm đi, đặt phòng, voucher, combo, tour trọn gói giá rẻ.

Cách Bình Quới 1 không xa, tại cuối đường Bình Quới của bán đảo Thanh Đa, đón bạn chính là khu du lịch Bình Quới 2 với diện tích hơn 25.000 m2. Nằm cạnh dòng sông Sài Gòn nên thơ và lộng gió, đến với nơi đây, thực khách sẽ được tận hưởng toàn bộ cái khoáng đạt, trong trẻo và an nhiên của vùng sông nước Nam Bộ vào lòng.

Số điện thoại ☎️ Hotline tư vấn: 02499.95.95.85/ 086.250.8008

(Đặt phòng, villa, xe, vé, nhà hàng, sân golf, voucher, combo, tổ chức tiệc, gala, sự kiện, hội nghị, team building, tour du lịch nghỉ dưỡng trọn gói 1/ 2/ 3/ 4 ngày đêm giá tốt 2023)

1. Review khu du lịch Bình Quới 2 địa chỉ ở đâu?

Khu du lịch Bình Quới là tên gọi chung của cả 3 khu du lịch Bình Quới 1, Bình Quới 2 và Bình Quới 3. Cả 3 khu du lịch này đều có tọa độ địa lý trên bán đảo Thanh Đa, đường Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Khu du lịch sở hữu cho mình một vị trí thuận lợi bởi khoảng cách tới trung tâm thành phố chỉ rơi vào 7-8 km.

review-khu-du-lich-binh-quoi-2-thanh-da-binh-thanh-sai-gon

Địa chỉ: Cuối đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

2. Kinh nghiệm, cách di chuyển tới khu du lịch Bình Quới 2

Do có vị trí ở không xa trung tâm thành phố nên để di chuyển tới đây từ Thành phố bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau. Nếu như đi cùng với nhóm bạn bè thì bạn nên đi bằng xe máy bởi không những tiết kiệm được chi phí mà còn được chiêm ngưỡng phong cảnh đường đi nữa. Hoặc nếu như đi cùng với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi thì bạn nên di chuyển bằng ô tô để đảm bảo an toàn.

review-khu-du-lich-binh-quoi-2-thanh-da-binh-thanh-sai-gon-o-dau

  • Di chuyển bằng đường bộ

Từ trung tâm thành phố bạn có thể đi theo hướng đường Phạm Văn Đồng đến cầu Bình Lợi hoặc Phan Đăng Lưu rồi rẽ vào Cầu Kinh. Sau đó bạn tiếp tục đi thẳng Cầu Kinh là sẽ đến khu du lịch Bình Quới. Thuận tiện nhất thì bạn nên di chuyển bằng xe máy vì khoảng cách không quá xa, chỉ mất 30 phút đi xe.

review-khu-du-lich-binh-quoi-2-thanh-da-binh-thanh-sai-gon-co-gi

  • Di chuyển bằng đường thủy

Ngoài ra một trải nghiệm mà bạn rất nên thử khi muốn đến khu du lịch Bình Quới đó là đi bằng đường thủy. Tại bến Bạch Đằng bạn sẽ được đón bằng chiếc cano cao tốc, dọc đường bạn sẽ được nhìn ngắm Sài Gòn hai bên bờ sông và cập bến tại bán đảo Thanh Đa. Cách đi này cũng rất nhanh, chỉ mất khoảng 20 phút, và bạn còn có cơ hội được trải nghiệm một phương tiện di chuyển đặc biệt.review-khu-du-lich-binh-quoi-2-thanh-da-binh-thanh-sai-gon-gia

Bài viết liên quan