KDL Sinh Thái Việt Nhật

KHU DU LỊCH SINH THÁI VIỆT NHẬT BẾN TRE CHỈ TRỰC THUỘC CTY TNHH DU LỊCH VIỆT NHẬT TIỀN GIANG và chỉ liên hệ thông tin bên dưới dây mới đúng:

Địa chỉ: VP1 – Số 8, Đường 30/4, Phường 1, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang.

VP 2 – Số 01, Đường Hoàng Sa, P1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

Tel: Tour Mekong: 0273. 3975.559 – 3979.319 – 0909.564.827 (Mr Phong) – 0902.407.643 (Ms Ngọc)

Tel: Tour trong & ngoài nước: 0273.885.059 – 3976.904 – 0906.772.448 (Ms Như)

Wedsite: www.dulichvietnhat.com Email: [email protected]

Nhà hàng nằm trọn trong khu vườn dừa với diện tích gần 20.000 m² . Quý quan khách có thể đến với Nhà Hàng bằng nhiều phương tiện khác nhau, kể cả đường sông lẫn đường bộ ( xe máy, xe ngựa, xe ôtô, thuyền ). Trên tuyến đường vào Nhà Hàng quý khách sẽ cảm nhận rõ hơn nét đẹp của phong cảnh miệt vườn Đồng Bằng Sông Cửu Long. Khu Du Lịch Sinh Thái Việt Nhật nằm trong vườn dừa và xen lẫn các loại cây ăn trái như: ca cao, mít, xoài, măng cụt, sầu riêng….

Khu Du Lịch Sinh Thái Việt Nhật xây dựng bên cạnh rạch Tân Thạch ( Ấp Tân Phú, Xã Tân Thạch, H. Châu Thành, Tỉnh Bến Tre) theo cách truyền thống, máy lợp bằng lá dừa nước vẫn giữ được nét dân dã, miệt vườn gần gũi với cuộc sống của người dân vùng đất này sẽ gây ấn tượng khó phai trong lòng du khách.

Bước vào khuôn viên Khu Du Lịch Sinh Thái Việt Nhật quý khách sẽ thấy được không gian rộng rãi, thoáng đãng được chia ra nhiều khu vực sẽ mang đến cho quý khách sự thoải mái, thư giản trong kỳ nghĩ của mình.

Khu Nhà Hàng phục vụ khách ăn uống với sức chứa khoảng hơn 3.000 khách ( sảnh lớn, sảnh nhỏ, sảnh lầu cao thoáng mát…) phục vụ cho du khách dùng cơm trưa. Bên cạnh đó còn là nơi tiếp đãi khách đặc tiệc như sau:

+ Phục vụ tiệc cưới.

+ Phục vụ tiệc sinh nhật.

+ Phục vụ cho những cuộc liên quan, họp mặt, cơ quan, gia đình, bạn bè…

+ Khu vực dành riêng cho khách làm nông dân miệt vườn…tát mương bắt cá, hái dừa ( Nơi đây trang bị cho quý khách những bộ áo bà ba, gào sồng, nôm, lưới,…) quý khách có thể học hỏi trãi nghiệm cuộc sống của người nông dân miệt vườn.

+ Khu vực sân cây xanh, ao nước là nơi để phục vục cho những đoàn khi chơi team building hay còn là nơi để tổ chức trò chơi dân gian để phục vụ cho những đoàn khách năng động hay muốn giao lưu với nhau.

+ Khu vực võng cho khách nghĩ ngơi, thư giản.

+ Khu vực xe đạp dành cho khách thích khám phá đường làng, ruộng lúa, làng nghề truyền thống tại Bến Tre.

+ Khu vực dành cho khách tham quan trong khuôn viên Nhà Hàng có trại nuôi cá sấu, nuôi nhím, nuôi ếch, nuôi rắn, nuôi trăn,….., trồng cây ăn trái.

+ Khu vực trò chơi có du dây, chèo xuồng, đạp xe trên cầu khỉ,…….

+ Khu vực vệ sinh sạch sẽ.

Bên cạnh những khu vực hoàn thiện đã có của Khu Du Lịch Sinh Thái Việt Nhật, trong tương lai Công Ty còn dự định xây thêm khu homestay, khu câu cá,… để du khách ngủ lại qua đêm để khám phá thêm cuộc sống người dân miệt vườn ra sao.

Đội ngũ đầu bếp, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng toàn diện nhu cầu của quý du khách.

Bài viết liên quan