Du Lịch Học Sinh – Cánh Buồm Xanh 1 ngày

Du Lịch Học Sinh – Cánh Buồm Xanh 1 ngày | Du Lịch Cánh Buồm Xanh

Buổi sáng :

07h00: Xe và Hướng dẫn viên của công ty DU LỊCH HOÀNG NAM đón thầy cô và học sinh tại điểm hẹn khởi hành đi khu sinh thái Cánh Buồm Xanh.

08h00: Đến nơi học sinh tập kết đồ và ăn sáng. Sau đó, học sinh bắt đầu khám phá Khu sinh thái. Tại đây các bạn được hòa mình vào với thiên nhiên kỳ thú, tìm hiểu các loại cây quả có trong khu du lịch, vườn hoa cây cảnh. Không những các bạn được tìm hiểu về các loại cây, các bạn còn được chơi cùng với các chú khỉ đáng yêu, ngộ nghĩnh trong khu sinh thái. Và đặc biệt,mỗi bạn sẽ nhận được 01 túi bỏng để cùng nhau thả cho đàn cá vàng tung tăng dưới hồ tại khu sinh thái.

09h00: Sau khi các bạn tham quan,vui chơi 1 vòng khu sinh thái, các bạn sẽ được hóa thân thành các bác nông dân thực hiện công việc làm vườn chăm cây xanh, nhổ cỏ, trồng cây tại khu vườn trồng rau xanh. Tại đây, các bạn sẽ cùng Hướng dẫn viên cùng các bác làm vườn chăm sóc cây xanh như tưới nước cho cây, tỉa nhặt lá sâu, bắt sâu …. để cùng chăm cây xanh tốt. Tiếp theo, các bạn sẽ cùng nhổ cỏ tại vườn bưởi, các bạn sẽ được các bác làm vườn chỉ cách nhổ cỏ và phân biệt các loại cỏ.

10h00: Tham gia trò chơi vẽ tranh cát. Có rất nhiều hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu cho các em lựa chọn như hình vườn nấm, những chú nai xinh ngơ ngác, chiếc xe tăng oai hùng, chú voi tưới nước bằng vòi, bé gái chăm sóc hoa. Sau khi , các bạn lựa chọn xong, các bạn sẽ được Hướng dẫn viên dạy cách chơi cho các em. Khi đã hoàn thành xong bức tranh, các em sẽ mang về làm món quà tặng người thân yêu của mình.

11h-13h00: Học sinh ăn trưa tại nhà hàng. Nghỉ ngơi ở tầng 2 nhà sàn mang phong cách dân tộc Tày tại khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh.

Buổi Chiều:

13h00: Các bạn tập trung tại khu vui chơi gần sân bóng, Hướng dẫn viên tổ chức các trò chơi giải trí, kích thích khả năng sáng tạo, nâng cao trí tuệ của các bạn học sinh: Thiết kế thời trang, tham gia giải đố, mật thư…

+ Thiết kế thời trang: Học sinh sẽ chia làm 4 đội, mỗi đội sẽ sáng tạo phong cách thời trang độc đáo, mới lạ cho đội mình. Sau đó, mỗi đội sẽ trình diễn thời trang trên sân khấu.

+ Giải đố: Trả lời cá nhân, ai trả lời đúng nhiều câu đố nhất sẽ là người thắng cuộc. Những câu đố xoay quanh về đời sống, khoa học, thiên nhiên… Qua đó, học sinh sẽ hiểu thêm về cuộc sống kỳ thú xung quanh mình.

+ Mật thư: Chia làm 2 đội, một đội sẽ giữ mật thư có chữ “Nếu”. Đội còn lại sẽ giữ mật thư có chữ “Thì”. Các bạn của 2 đội nhận mật thư giữ bí mật. Sau đó, từng thành viên đội 1 sẽ nhận các thành viên đội 2. Khi đã nhận đủ các cặp, Hướng dẫn viên công bố kết quả mật thư. Cặp nào có vế “Nếu”- “Thì” hay nhất, sẽ là cặp thắng cuộc.

Mỗi phần chơi, đội chiến thắng sẽ có phần thưởng (phần thưởng cá nhân và tập thể).

14h00: Học sinh tập trung tại sân bóng đá mini, Hướng dẫn viên DU LỊCH HOÀNG NAM tổ chức các trò chơi tập thể, rèn luyên sức khỏe cho các em: chia đội thi đá bóng, thi kéo co, nhảy bao bố, nhảy dây…

15h30: Học sinh tập trung nghỉ ngơi ăn ngô + khoai lang luộc/ Bánh Mỳ và nước ngọt.

16h30: Học sinh tập trung lên xe trở lại điểm hẹn ban đầu. Hướng dẫn viên chia tay các em học sinh và hẹn gặp lại trong các chương trình du lịch tiếp theo. Ra về, khu sinh thái có món quà nhỏ gửi tặng tới Giáo viên.

Bài viết liên quan