Lạc lối ở khu du lịch Bình Xuyên – Quận 8 – tuvandulich.vn

Khu du lịch Bình Xuyên ở đâu?

Chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút di chuyển, Khu Ẩm thực Sinh thái Tháp Ngà – Bình Xuyên 2 tọa lạc tại 168 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 08.62.712.712 – 08.62.713.713

Khu du lịch sinh thái Tháp Ngà - Bình Xuyên - Quận 8

Khu du lịch Bình Xuyên – Quận 8

Khu du lịch sinh thái Tháp Ngà với không gian cực rộng rãi, xung quanh là cảnh sông nước mát rượi mang lại cảm giác dễ chịu và thư thái cho du khách đến đây.

Khám phá khu du lịch Bình Xuyên – Quận 8

Ở đây được chia làm nhiều khu vực khác nhau. Bạn có thể khám phá khu ẩm thực rộng 30.000 m2 được thiết kế với những mái lá nằm quanh bờ hồ điểm xuyến những mảng cây xanh, những vườn hoa khoe sắc, không khí mát mẻ…

Khu du lịch Tháp Ngà - Bình Xuyên

Khu du lịch Bình Xuyên – Quận 8

Khu du lịch Bình Xuyên

Khu du lịch sinh thái Tháp Ngà – Bình Xuyên – Quận 8

Khu Ẩm thực Sinh thái Tháp Ngà – Bình Xuyên 2 còn có riêng một khu cắm trại phù hợp học sinh, sinh viên, cơ quan tổ chức các sự kiện vui chơi dã ngoại. Bạn có thể thỏa thích tham gia giải trí câu cá, hồ câu cá rộng 6 hécta được chia làm nhiều hồ, nhiều loại cá khác nhau (cá chim, cá rô, cá lóc, cá trê, cá tra, cá hú, cá chém cỏ… ) Mồi câu cá 10.000 đồng.

Tháp Ngà khu du lịch Bình Xuyên - Quận 8

Tháp Ngà – Bình Xuyên – Quận 8

Bên trong là khu resort nghỉ dưỡng, hồ bơi hơn 1.500 m2 nằm giữa rừng dừa mang phong cách đồng quê tiện nghi, hiện đại và ấm áp cho bạn muốn lưu trú, nghỉ ngơi tại Tháp Ngà.

Ngoài ra, tại đây cũng thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em với nhiều trò chơi dân dã như đánh đu, cưỡi trâu trên đồng cỏ, sân banh mini, vườn thú, câu cá….

Khu du lịch Bình Xuyên - Quận 8

Khu du lịch Bình Xuyên – Quận 8

Với hơn 400 món ăn đa dạng phong phú các vùng miền, nhiều món ăn đặc sản ngon, giá cả không quá mắc; mực 1 nắng: 155.000 đồng/phần, cơm chiên cá mắm 105.000 đồng, chả giò Bình Xuyên 95.000 đồng, các món lẩu từ 220 .000 đồng, bê xông khói 165.000 đồng/phần, gỏi từ 105.000 đồng/phần…

Menu nhà hàng ở Bình Xuyên Quận 8

Menu nhà hàng Bình Xuyên Quận 8

Ẩm thực sinh thái Tháp Ngà - Nhà Bè - TP.Hồ Chí Minh

Ẩm thực sinh thái Tháp Ngà Nhà Bè – Hồ Chí Minh

Thực đơn

Thực đơn Bình Xuyên Quận 8

Với không gian rộng rãi, Tháp Ngà còn có riêng một khu cắm trại phù hợp cho tất cả các đối tượng học sinh, sinh viên, cơ quan, xí nghiệp tổ chức các sự kiện vui chơi dã ngoại.

Khu du lịch Bình Xuyên - Quận 8

Tháp Ngà Bình Xuyên Quận 8

Khu du lịch Bình Xuyên Quận 8

Đối với du khách đam mê môn giải trí câu cá, hồ câu cá rộng 6 hécta được chia làm nhiều hồ, nhiều loại cá khác nhau (cá chim, cá rô, cá lóc, cá trê, cá tra, cá hú, cá chém cỏ… ) sẽ mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời sau những ngày lao động vất vả.

Khu du lịch sinh thái Tháp Ngà Bình Xuyên

Đến với khu du lịch Bình Xuyên Quận 8 bạn và những người thân yêu chắc chắn sẽ có những ngày nghỉ thật ý nghĩa và vui vẻ.

Bài viết liên quan