Review cận cảnh hộp Quà Tết Orion AN 2022 vừa sang vừa đẹp

Hộp quà tết Orion An 2022 ra mắt hứa hẹn sẽ là món quà vừa sang trọng, lịch sự, giá cả phải chăng nhất để bạn chọn làm quà cho nhân viên, cho người thân bạn bè. Với thiết kế và các sản phẩm đổi mới theo từng năm hộp quà An Orion 2022 chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Các mẫu hộp quà Tết Orion 2022

Hộp quà tết 2022 của An Orion có thiết kế rực rỡ với hình chim én, hoa mai, hoa đào ở vỏ hộp thể hiện trọn vẹn đúng không khí ngày tết. Năm 2022 Orion thiết kế hộp quà tết có 2 màu: Màu Đỏ và Màu Vàng. Cả 2 hộp màu đỏ, màu vàng đều có kèm túi giấy đỏ bên ngoài tiện lợi, sang trọng và bắt mắt.

Quy cách đóng gói 1 thùng 4 hộp trong đó sẽ có 3 hộp quà tết An orion màu đỏ 1 hộp An Orion màu Vàng. Điểm này mình đánh giá không cao vì nếu mua cho doanh nghiệp đơn vị thì cùng 1 màu sắc sẽ hài hòa và dễ mua hơn. Còn thêm màu cũng tốt nhưng nên đóng riêng thùng để khách nào muốn mua riêng màu nào thì sẽ giao riêng màu đó.

Trong hộp quà Tết Orion có những gì?

An Orion 2022 được chia làm 2 loại hộp lớn với 7 món là sự kết hợp hoàn hảo của các sản phẩm nổi tiếng nhất, ngon nhất của Orion. Trọng lượng hộp quà 845.3g. Cụ thể gồm:

1. Bánh ChocoPie Truyền Thống 06P

2. Bánh Cá Marine Boy Vị Rong Biển Tuyết Xanh 35G

3. Bánh Custas Kem Trứng 06P

4. Bánh Gạo Nướng An Vị Tảo Biển 14P

5. Bánh Quy Hoa Bơ Tự Nhiên Marika 14P (Hộp Giấy)

6. Bánh Quy Miz Socola 02P

7. Bánh ChocoPie Vị Ca Cao 06P

Sản phẩm hộp quà tết An 2022 size lớn có màu đỏ đặc trưng, đi kèm mỗi hộp bánh cũng là 1 túi giấy cùng tông đỏ rất sang trọng, tiện nghi để bạn đi làm quà biếu tết.

7 món sản phẩm bên trong hộp quà An đều là các sản phẩm cao cấp nổi tiếng trên thị trường, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm dành tặng hộp quà này cho người thân, bạn bè của mình. Hàng được đóng nguyên thùng giấy carton 100% từ nhà máy, có đầy đủ giấy tờ hóa đơn.

Hộp quà tết An Orion đã trở thành món quà quen thuộc được nhiều người ưu tiên chọn lựa trong mỗi dịp tết để làm quà tặng, quà biếu cho người thân, bạn bè hay nhân viên. Lý do bởi vì:

  • Hộp quà có thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng tinh tế và còn kèm theo lời chúc ý nghĩa, nên làm quà tặng rất phù hợp.
  • Đa dạng các sản phẩm bên trong hộp , bánh ngon dễ ăn và đến từ thương hiệu uy tín nên rất yên tâm và phù hợp với mọi người trong gia đình từ người lớn đến trẻ con đều có thể sử dụng được các loại bánh trong hộp quà này
  • Giá thành của hộp quà rất phải chăng, nhìn rất sang trọng, lịch sự, kèm theo cả túi xách bằng giấy nên đẹp và thuận tiện.

Ngoài bộ hộp quà AN IV 7 món, năm nay Orion còn có các mẫu hộp quà khác mà bạn có thể tham khảo:

  • BỘ QUÀ TẾT ORION AN TÀI LỘC PHÚC ĐÁO 611.3G – AN TÀI LỘC III 5 món. XEM NGAY
  • BỘ QUÀ TẾT ORION AN TÀI LỘC NHƯ Ý 579.3G – AN TÀI LỘC V 6 món. XEM NGAY
  • BỘ QUÀ TẾT ORION AN TÀI LỘC ĐẠI CÁT 1218.3G – AN TÀI LỘC VII 8 món. XEM NGAY

XEM THÊM CÁC MẪU HỘP QUÀ ORION KHÁC TẠI ĐÂY

Vì những lý do trên mình tin chắc hộp quà tết An này sẽ trở thành món quà ý nghĩa bạn dành tặng cho những người thân yêu của mình. Nếu còn đang cân nhắc chưa biết chọn quà nào dịp tết thì hộp quà Tết Orion 2022 này sẽ là lựa chọn bạn nên cân nhắc!

Bài viết liên quan