Top 5 Nhà Sách Quận 7 lớn nhất – VivuReviews.com

Các nhà sách đã trở thành một phần thiết yếu đối với cuộc sống của chúng ta. Ở quận 7 cũng không nằm ngoài ngoại lệ, Nhà sách Quận 7 là nơi nhiều người tìm đến để tìm kiếm những đầu sách hay tìm mua những vật dụng văn phòng phẩm cần thiết. Cùng vivureviews.com tìm hiểu top 5 nhà sách quận 7 uy tín và đông khách nhất.

1. Nhà sách Fahasa Quận 7

Nhà sách Fahasa là một trong những nhà sách Quận 7 Hồ Chí Minh nổi tiếng và thu hút được nhiều khách nhất. Nhà sách Fahasa Quận 7 có nhiều loại sách hay dành cho mọi lứa tuổi. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm những mẫu sách từ truyện tranh cho thiếu nhi đến sách giáo khoa cho học sinh, sách chuyên ngành cho sinh viên đến những loại sách tham khảo dành cho người đi làm,…

Không gian tại đây được bố trí, bày biện tỉ mỉ, kỹ càng và đẹp mắt. Nằm trên tầng 1 của Lotte Mart chính vì thế bạn có thể tiện lợi đi siêu thị và mua sách. Ở đây có nhiều đầu sách mới, phù hợp với đa số thị hiếu của người mua.Có thể nói, đây là một trong những nhà sách Quận 7 thu hút được nhiều khách nhất. Nhiều đầu sách, không gian sang trọng, rộng rãi và bắt mắt rất thích hợp cho bạn mua sắm và tham quan tại đây.

Thông tin thêm:Nhà sách Fahasa Quận 7Địa chỉ: 469 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 028 3775 2987Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00Nhà sách nằm ở trong: LOTTE Mart Quận 7

2. Nhà Sách Phương Nam Quận 7

Nhà sách Phương Nam Quận 7 nằm trong khu của Vivo. Tại đây bạn được trải nghiệm không gian mua sách khá nhẹ nhàng, tinh tế. Không gian ở đây không quá lớn, nhưng số lượng sách, truyện khá đầy đủ. Bên cạnh đó nhà sách cũng bán đầy đủ các loại văn phòng phẩm hoặc đồ dùng văn phòng như sách, bút, thước, vở,… Số lượng hàng hóa phong phú, đa dạng với chất lượng tốt là điểm mạnh của nhà sách Phương Nam.

Nhà sách Phương Nam Quận 7 nằm trong trung tâm thương mại chính vì thế mà có cafe sách rất tiện lợi, có không gian ngồi đọc sách rất tiện lợi. Bạn cũng có thể tìm kiếm những sản phẩm văn phòng phẩm, mua đồ lưu niệm, quà sinh nhật, đồ chơi giáo dục từ những thương hiệu nổi tiếng ở nhà sách Phương Nam Quận 7.

Thông tin thêm:Nhà Sách Phương Nam Quận 7Địa chỉ: 1058 Nguyễn Văn Linh, P, Quận 7, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 028 3775 4428Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00Nhà sách nằm ở trong: SC VivoCity

Tham khảo thêm: Top 5 Nhà sách Quận 2 lớn nhất

3. Nhà sách Nguyễn Văn Cừ Quận 7

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ từ lâu đã trở nên quen thuộc với những người muốn tìm kiếm địa điểm mua sách hợp lý. Nhà sách Nguyên Văn Cừ có bày bán rất nhiều loại sách vở đến văn phòng phẩm phục vụ công việc, học tập. Bên cạnh đó nhà sách còn bày bán nhiều vật dụng gia dụng phục vụ mục đích của mọi người.

Sách ở đây đa dạng, phong phú, đủ thể loại từ văn học Việt Nam đến văn học nước ngoài, các loại sách chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm, sách giáo khoa, sách ngoại ngữ,… Nhà sách Nguyễn Văn Cừ cũng bày bán nhiều đồ trang trí cho văn phòng, đồ dùng văn phòng tiện dụng.

Thông tin thêmNhà sách Nguyễn Văn Cừ – Nhà sách Quận 7 Huỳnh Tấn PhátĐịa chỉ: 1 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí MinhGiờ mở cửa: 07:30 – 22:00Điện thoại: 028 3773 1893

4. Nhà sách Hoa Minh Quận 7

Nhà sách Hoa Minh cũng là một nhà sách ở Quận 7 TPHCM. Nhà sách với quy mô vừa phải, nhưng đang bày bán rất nhiều loại sách khác nhau đủ các thể loại. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sách, đò dùng, dụng cụ học tập tại đây với mức giá khá bình dân.

Nhà sách Hoa Minh quận 7 còn bày bán sách giáo khoa, sách tham khảo, sách ngoại ngữ, sách chuyên ngành,…. bên cạnh đó là những đồ lưu niệm như cốc, bút, sổ, cặp, các dòng balo,…. Có thể nói các sản phẩm ở đây giá khá bình dân.

Thông tin thêm:Nhà sách Hoa MinhĐịa chỉ: Số 50 Đường số 4, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí MinhGiờ mở cửa: 07:30 – 21:00Điện thoại: 028 3775 5354

5. Nhà Sách Điền Văn Quận 7

Nhà Sách Điền Văn là một hiệu sách quận 7 TPHCM chuyên cung cấp, bán các loại sách, đồ dùng học tập, quà lưu niệm với mức giá bình dân và hợp lý. Các đầu sách ở đây được nhập về cẩn thận nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sắm những đồ dùng văn phòng tại đây, đồ dùng học tập như bút, thước, cặp sách, balo đi học,…. Tại Nhà sách Điền Văn cũng bán rất nhiều những loại sách tham khảo bổ ích, sách chuyên ngành dành cho các bạn sinh viên.

Xem thêm: Top 6 Trường Quốc tế ở Quận 7

Thông tin thêm:Nhà Sách Điền VănĐịa chỉ: 2F3 Đường Số 10, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 097 435 31 33Giờ mở cửa: 07:00- 21:00

Trên đây là top 5 nhà sách quận 7 được nhiều người ghé thăm nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những mẫu sách, truyện theo nhu cầu của bản thân, bên cạnh đó là những đồ dùng văn phòng, công sở, dụng cụ học tập. Với bài viết danh sách các nhà sách lớn tại Quận 7 TPHCM, hi vọng vivureviews.com đã mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích nhất.

Bài viết liên quan