3 PHƯƠNG TIỆN di chuyển từ SÂN BAY PHÙ CÁT đến TRUNG TÂM THÀNH PHỐ QUY NHƠN

Khi nói đến du lịch Quy Nhơn, nhiều người thích đi máy bay. Tuy nhiên, nhiều hành khách băn khoăn không biết xuống máy bay bằng cách nào vì khoảng cách từ sân bay Phù Cát (điểm hạ cánh) đến trung tâm TP Quy Nhơn là 35 km. Để lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp và tiết kiệm chi phí, du khách phải cân nhắc giữa số lượng người và chi phí. Sau đây là ba lựa chọn về phương tiện di chuyển.

CÁCH DI CHUYỂN TỪ SÂN BAY PHÙ CÁT ĐẾN THÀNH PHỐ QUY NHƠN:

Cách 1: Đi xe Bus của của Cảng hàng không

Cách 1: Lên xe đưa đón sân bay.

Địa điểm đón: Phía trước sân bay, bên tay phải.

01 Nguyễn Tất Thành, Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Hình thức này rất phù hợp sự lựa chọn tiết kiệm nếu bạn đi một mình hoặc nhóm 2-3 người. Xe sẽ mất khoảng 50 phút để di chuyển từ sân bay về thành phố qua tuyến đường Tuy Phước. Mỗi chuyến có giá 50.000 đồng một người.

Vì trung tâm Quy Nhơn không lớn nên nếu đã đặt phòng trước hoặc muốn tìm khách sạn trong thành phố, bạn chỉ cần đi từ bến Nguyễn Tất Thành. Để đến khách sạn, hãy thay đổi khoảng cách từ 1-4 km.

Cách 2: Đi Taxi

Tùy chọn sau là đi taxi. Ưu điểm của phương thức di chuyển này là nó thoải mái hơn so với xe buýt hoặc taxi, tất nhiên sẽ đưa bạn đến khách sạn hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn dừng lại.

Một chiếc taxi là lựa chọn thứ hai.

Taxi thích hợp cho nhóm 3-4 người Hoặc nhiều hơn. Các hãng taxi như Mai Linh, Sun Taxi, Taxi Phù Cát… hiện đang đậu trước cửa sân bay. Taxi từ sân bay Phù Cát về trung tâm thành phố Quy Nhơn có giá từ 200$ đến 350$ cho xe taxi từ 4 đến 7 chỗ. Nhớ hỏi giá trước để tránh bị chặt chém nhé!

Nếu bạn chỉ có 1-2 người nhưng vẫn muốn di chuyển bằng taxi, bạn có thể ghép khách và chia nhỏ chi phí với mức trung bình là 50.000 – 70.000 đồng/1 người. Chọn phương pháp này, đồng thời chú ý đến những người đi một mình và mời bạn tham gia cùng họ.

Cách 3: Thuê xe du lịch

Nếu bạn đi theo nhóm lớn thì đây là lựa chọn tốt nhất. Hình thức này thoải mái hơn, tiết kiệm thời gian chờ đợi, chủ động trong việc di chuyển và có thể kết hợp di chuyển đến các điểm tham quan. Bạn nên tìm hiểu và thuê xe của các hãng lữ hành uy tín tại Quy Nhơn.

Phương án 3: Thuê xe du lịch.

CÁCH DI CHUYỂN TỪ THÀNH PHỐ QUY NHƠN RA SÂN BAY PHÙ CÁT:

Bạn có thể đi xe buýt sân bay, taxi hoặc thuê ô tô để di chuyển từ trung tâm thành phố Quy Nhơn đến sân bay Phù Cát theo cách tương tự.

Cách 1: Đi bằng Bus của Cảng hàng không

01 Nguyễn Tất Thành là địa điểm đón khách.

Không có thời gian cố định vì xe đón khách dựa vào giờ bay thực tế nên các bạn cố gắng đến trước giờ bay. Mất khoảng 2-3 tiếng.

Lựa chọn đầu tiên: lên xe đưa đón sân bay.

Cách 2: Đi taxi

Bạn có thể đi taxi trực tiếp từ khách sạn ra sân bay với giá 200.000-400.000 VND/1 xe 4-7 chỗ.

Bạn cũng có thể đến địa điểm 01 Nguyễn Tất Thành nếu bạn muốn đi taxi giá rẻ. Bạn có thể liên hệ với những hành khách đi cùng mình hoặc các bác tài sẽ thường xuyên ghép 5-7 khách một chuyến với giá khoảng 70.000đ/1 người.

Cách 3: Thuê xe du lịch

Bạn có thể thuê xe du lịch và chỉ việc lái đi. Đón tại sân bay hoặc trên xe buýt du lịch kết hợp từ chuyến đi trước của bạn. Để có sự sắp xếp tốt nhất, bạn cũng nên xem thêm lịch trình của các Tour Quy Nhơn 1 ngày, Tour Quy Nhơn Dài Ngày, Tour Ghép Quy Nhơn, Land Tour Quy Nhơn…

Tour Du Lịch Quy Nhơn

Gọi ngay 0377102962 (Hotline) để được Tư vấn Trực tiếp và hưởng NHIỀU ƯU ĐÃI chỉ có tại Tour Du Lịch Quy Nhơn

Bài viết liên quan