Khám phá khu vui chơi độc đáo với mô hình robot khủng long ở Sài

Terazon e tọa lạc số 19, Đào Trinh Nhất, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM được nhiều người biết đến là khu vui chơi – ăn uống – mua sắm nhộn nhịp với hơn 174 gian hàng. Thời gian gần đây, địa điểm này còn nổi tiếng với khu Công viên khủng long Terassic kết hợp giữa mô hình khủng long sống động và Tera Game các trò chơi, thu hút nhiều gia đình có con nhỏ đến tham quan.

Hoạt động của công viên này dựa trên mô hình của các công viên Disneyland trên thế giới, du khách đến với Công viên khủng long không chỉ có cơ hội thăm thú, khám phá thế giới của loài động vật to lớn mà còn có thể trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí.

Công viên Khủng long Terassic có diện tích hơn 1.000m2, tọa lạc Phường Linh Tây, QuậnThủ Đức, TP.HCM. Công viên Khủng long Terassic có diện tích hơn 1.000m2, tọa lạc Phường Linh Tây, QuậnThủ Đức, TP.HCM.

Ý tưởng khu tham quan này được thực hiện bởi hoạ sĩ Phan Vũ Linh cùng 2 đạo diễn Đỗ Bá Tỷ và Văn Công Viễn. Ngoài ra còn co sự phối hợp của Công ty Cine Magic, một xưởng chuyên làm các mô hình lớn phục vụ cho ngành giải trí. Họa sĩ Phan Vũ Linh chia sẻ, quá trình hoàn thiện khu tham quan gặp nhiều khó khăn nhưng mong muốn hiện thực hóa giấc mơ đã giúp anh vượt qua tất cả. Điều quan trọng nhất của mô hình là tạo ra không gian, ở đó trẻ con có thể vận động, tương tác, bộc lộ cảm xúc, khơi dậy đam mê hiếu kỳ, được học hỏi, chơi đùa,…

Terrassic có diện tích hơn 1.000 m2 và sở hữu 12 mô hình khủng long lớn nhỏ, bao gồm các loài khủng long bò sát và biết bay. Tại đây, những chú Robot khủng long với chuyển động như thật đặt trong cảnh trí với âm thanh, ánh sáng được tính toán sắp đặt tác động đến thính giác, khướu giác chân thật nhất. Tất cả liên kết theo một đường dây câu chuyện liên tục và chỉn chu.

Khám phá khu vui chơi độc đáo với mô hình robot khủng long ở Sài Gòn Công viên khủng long sở hữu 12 Robot khủng long lớn nhỏ gồm loài khủng long bò sát và bay được. Công viên khủng long sở hữu 12 Robot khủng long lớn nhỏ gồm loài khủng long bò sát và bay được. Khám phá khu vui chơi độc đáo với mô hình robot khủng long ở Sài Gòn Mô hình khủng long ở đây được khách tham quan đánh giá là có hồn vì chúng chuyển động như thật trong cảnh trí với âm thanh, ánh sáng đầy đủ. Mô hình khủng long ở đây được khách tham quan đánh giá là có hồn vì chúng chuyển động như thật trong cảnh trí với âm thanh, ánh sáng đầy đủ.

Chị Thu Thảo (quận 12, TP.HCM) cùng gia đình đến đây để giải tỏa căng thẳng sau một tuần làm việc, chia sẻ: “Mình thấy khu vui chơi này rất hay, hoang dã và ma mị. Đây cùng là một điểm đến phù hợp cho gia đình cùng đi, cho những bé nhỏ tìm hiểu về những loài khủng long đã bị tuyệt chủng sinh sống như thế nào, hình dáng ra sao, giúp trẻ có thêm kiến thức và tình yêu động vật”.

Gia đình chị Thu Thảo khá thích thú khi trải nghiệm mô hình công viên khủng long này. Gia đình chị Thu Thảo khá thích thú khi trải nghiệm mô hình công viên khủng long này. Sự kết hợp các yếu tố về thị giác, thính giác, khứu giác của khu tham quan kích thích tính tò mò của trẻ. Sự kết hợp các yếu tố về thị giác, thính giác, khứu giác của khu tham quan kích thích tính tò mò của trẻ. Một số gia đình từ các quận TP.HCM như quận 10, quận Tân Phú, quận 6,… không quản đường xa đến đây để vui chơi giải tỏa căng thẳng, cùng chụp ảnh kỷ niệm với các chú Robot khủng long.

Công viên khủng long Terassic mở cửa từ lúc 9h-22h vào thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật, ngày thường mở từ 15h-22h. Giá vé tham quan đồng giá 90.000 đồng, trẻ dưới 1m được miễn phí vé. Nhân viên bán vé cho biết, công viên không áp dụng giá vé riêng cho khách hàng là trẻ em thay vào đó ban quản lý có ưu đãi giảm 50% giá vé khi du khách tham quan vào ngày thường.

Nhiều trẻ dạn dĩ không sợ trèo lên lưng chú Robot khủng long để chụp hình. Với sự tò mò của mình, các bé dùng tay vuốt ve, sờ vào lớp da nhăn nheo và hàm răng nanh của khủng long bò sát. Tất nhiên, đây chỉ là mô hình không làm gây ảnh hưởng gì đến sự an toàn của trẻ.

Anh Thành Đạt (Quản lý Công viên Khủng Long) cho biết: “Công viên Terassic khai trương vào ngày 10/10. Đến nay đã hoạt động hơn nửa tháng và đang trong quá trình hoàn thiện. Khách tham quan chủ yếu đi theo dạng gia đình, đội, nhóm. Trong tuần, khu vui chơi thu hút khoảng 100-200 lượt khách. Đông nhất vào thứ bảy, chủ nhật hơn 400 lượt”.

Khám phá khu vui chơi độc đáo với mô hình robot khủng long ở Sài Gòn Ngoài ra, công viên còn dành phần lớn diện tích dành riêng cho lối đi, tạo các khoảng trống để khách tham quan dễ dàng quan sát các mô hình khủng long từ xa. Ngoài ra, công viên còn dành phần lớn diện tích dành riêng cho lối đi, tạo các khoảng trống để khách tham quan dễ dàng quan sát các mô hình khủng long từ xa.

Bài viết liên quan