Công viên FLC Zoo Safari Park “siêu hot” ở Quy Nhơn

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Quy Nhơn, đừng bỏ qua FLC Zoo Safari Park, công viên động vật hoang dã đầu tiên của thành phố và là điểm đến nổi tiếng của cả du khách trong nước và quốc tế. Hãy để Tour Du Lịch Quy Nhơn “chia sẻ” cung cấp cho bạn thông tin về địa điểm này nhé!

FLC Zoo Safari Park

Quy Nhơn Zoo Safari FLC (ảnh sưu tầm)

FLC Zoo Safari chính thức khai trương tại tháng 3 năm 2017 và nhanh chóng trở thành điểm đến “hot” của du khách thập phương, bởi bạn có thể nhìn cận cảnh nơi sinh sống của vô số loài động vật khác nhau.

FLC Zoo Safari Park

FLC Zoo Safari Quy Nhơn (ảnh sưu tầm)

FLC Zoo Safari tọa lạc tại khu du lịch biển Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, được xây dựng trên khu đất rộng 38,5 ha. Nó được thiết kế theo phong cách Safari. Hơn 1000 loài động vật có giá trị như gấu, đà điểu, hươu sao, lạc đà, vượn, thiên nga đã được cấp giấy chứng nhận bảo tồn và gìn giữ. Hệ thống và quy mô của công viên này sẽ khiến bạn choáng ngợp và mê mẩn.

FLC Zoo Safari Park

FLC Zoo Safari tọa lạc tại Nhơn Lý Beach Resort, thành phố Quy Nhơn và được thiết kế theo phong cách Safari.

(Hình ảnh từ bộ sưu tập)

Du khách có cảm giác như lạc vào rừng cỏ. Cây cối, hoa lá và các loại động vật. Công viên được thiết kế tỉ mỉ và khéo léo mang đến không gian hài hòa với thiên nhiên. Bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng và gần gũi với động vật hoang dã tự nhiên, cũng như trải nghiệm môi trường sống của chúng.

FLC Zoo Safari Park

Hơn 1000 loài động vật có giá trị, bao gồm gấu, đà điểu, hươu sao, lạc đà, vượn và thiên nga, đã nhận được chứng chỉ bảo tồn và bảo quản (ảnh sưu tầm)

FLC Zoo Safari Park

(Hình ảnh từ bộ sưu tập)

(Sưu tầm)

Bạn không cần phải đi đâu khác sau khi tham quan Quy Nhơn và chiêm ngưỡng vườn thú lớn nhất Đông Nam Á. Bạn có thể dạo quanh công viên và khám phá với mức phí vào cửa hợp lý là 80.000 VND/vé người lớn và 60.000 VND/vé trẻ em.

Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ thoải mái và thú vị. Nếu đi du lịch Quy Nhơn, bạn có thể đặt phòng khách sạn Quy Nhơn giá rẻ trên Tour Du Lịch Quy Nhơn.com.vn

Bài viết liên quan