Được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp vốn có của tạo hóa, Hồ nằm trải dài sâu trong thung lũng, hai bên là núi cao được trồng thông làm rừng phòng hộ. Một bên Hồ được quy hoạch để phát triển du lịch bao gồm rất nhiều villa, homestay, nhà hàng, quán cà phê … Một bên hồ còn lại vẫn còn hoang sơ với rừng thông phòng hộ, là nơi lui tới của những bạn trẻ đam mê cắm trại trải nghiệm.

1. BÃI CẮM TRẠI TẠI HỒ ĐỒNG ĐÒ

Đến với Đồng Đò bạn có thể lựa chọn các bãi cắm như dưới đây. Để bảo đảm chất lượng dịch vụ thì bên mình sẽ setup trước đồ trong bãi Bán Đảo.

Bạn đang xem: Cắm trại hồ đồng đò

Là một bãi đất rộng nhô hẳn ra hồ tạo thành một bán đảo nên xung quanh toàn là view hồ. Khi cắm trại tại đây bạn hoàn toàn có thể ngắm được view toàn bộ hồ và đi kèm với nhiều tiện ích khác nhau.

Phí bãi cắm trại:

 1. 25k/người đối với trong ngày. (8h -> 16h)
 2. 50k/người đối với qua đêm. (16h -> 10h hôm sau)

Nội dung liên quan: Khách sạn Mường Thanh Holiday Đà Lạt

✅ Tiền phí bãi sẽ được cộng vào hoá đơn cùng tiền thuê đồ, phí này sẽ được tính dựa vào số lượng người thực tế và tất toán sau khi ra về.

Thời gian Check in & Check out : T2 -> T6 Thoải Mái (Mở cửa lúc 7h30 sáng) T7 & CN, Lễ vs Tết:: Ca 1: 8h -> 16h(trong ngày), Ca 2: 16h -> 10h(qua đêm) hôm sau.

✅ Tất cả các dịch vụ đều phải đặt trước, sau khi chốt được ngày đi và list đồ thuê các bạn sẽ đặt cọc từ 200k -> 500 (tuỳ vào khối lượng đồ thuê). Tiền cọc sẽ được hệ thống tự trừ vào hoá đơn khi tất toán

Xem thêm: Top 40 địa điểm vui chơi, khu vui chơi ở Hà Nội cho trẻ em dịp 2/9

LƯU Ý: CÁC BẠN NÊN ĐẶT TRƯỚC TỪ 01 — > 03 NGÀY TRƯỚC KHI ĐI

ĐẶT TRƯỚC NGAY

1.2 TIỆN ÍCH KHI CÁC BẠN CẮM TRẠI TRONG BÃI

 • ✅ Bãi có 03 chòi như hình, các chòi này miễn phí được dùng trong trường hợp mưa gió bất ngờ thì sẽ có chỗ trú. Tại các chòi này có 01 ổ cắm điện để các bạn sạc pin và đun nước.
 • ✅ Bãi sẽ đó bãi để xe riêng và miễn phí các bạn có thể tự bảo quản nha( màu xanh nước biển trong hình). Đối với trong ngày và đông thì các bạn để ở bãi theo quy định. Còn nếu vắng và qua đêm thì có thể mang phương tiện cá nhân vào gần lều. ( Bãi không có người trông xe nên các bạn tự bảo quản đồ cũng như phương tiện cá nhân )
 • ✅ Bãi cắm trại sẽ có 02 nhà vệ sinh, dọc đường lên nhà vệ sinh có hàng dây bóng đèn sáng. Tại khu vệ sinh này có 01 vòi nước để rửa rau vs đồ nướng. Lưu ý: bãi chưa có nhà tắm vs không có bình nóng lạnh.
 • ✅ Ngoài tiền phí bãi và tiền thuê đồ thì bạn sẽ không phát sinh tiền gì khác như tiền gửi xe, tiền mang đồ vào như một số bãi khác. Bãi sẽ có người thu gom rác để bảo vệ môi trường đã bao gồm trong phí bãi. Các bạn cần để gọn rác vào túi khi ra về.
 • ✅ Khi đặt đồ cắm trại thì bên mình sẽ setup trực tiếp trong bãi này, bạn đến chỉ việc nhận lều với đồ như list đã đặt trước. Khi qua đêm bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí 01 bóng đèn kèm 01 ổ điện ra tận lều luôn ạ.
 • ✅ Vị trí cắm trại đối với các đoàn đặt trước sẽ được nhân viên bãi sắp xếp, lều với đồ thuê sẽ được nhân viên hỗ trợ dựng và setup.

1.3 Lưu ý cần thiết khi đi cắm trại tại đây

 1. Tại đây không có đồ ăn hoặc có sẽ hiếm với rất đắt. Các bạn chủ động mang đi hoặc tham khảo list đồ cần thiết tại đây. Đồ uống vs đá các bạn có thể mua ở tạp hoá đầu hồ.
 2. Mang theo thuốc trị muỗi, zĩn, dép sơ cua.
 3. Mạng ở đây khá là kém, chỗ có chỗ không hạn chế dùng mạng Mobifon vs Vina, Mạng Viettel khá ổn.
 4. Các bạn nhớ dùng google map để định vị, tránh dùng app map của ios vì không chính xác.
 5. Hạn chế bơi với xuống gần nước nếu không mặc áo phao.

1.3 Một số hình ảnh khách hàng đã trải nghiệm tại bãi cắm trại

2. HƯỚNG DẪN TỚI ĐỒNG ĐÒ VÀ VÀO BÃI CẮM TRẠI

Đường đến Hồ Đồng Đò khá là thuận lợi và dễ dàng, chỉ mất một đoạn hơn 1km vào bãi cắm là đường đất ven núi. Vào những ngày mưa đường chơn, hơi khó đi nên ô tô sẽ khó vào.

Đường vào Hồ có duy nhất một lối để đến nên khi bạn đặt đồ bên mình sẽ được gửi định vị tới văn phòng ngay đầu hồ. Sau đó có nhân viên hướng dẫn tiếp để vào bãi cắm trại. Thường thì nếu đi trực tiếp vào bãi thì sẽ rất khó tìm vào được bãi, kết hợp sóng điện thoại yếu đôi lúc mất sóng hoặc hoàn toàn không có 3g để gọi điện hoặc dùng bản đồ. Nên các bạn cần chú ý đi theo đúng định vị bên mình gửi và nếu đường lầy lội khó đi thì bên mình sẽ báo trước cách đi để tránh bị té ngã.

Dưới đây là hình ảnh văn phòng cho thuê đồ bên mình cách hồ mấy phút đi xe máy thôi ạ( chữ màu vàng trong ảnh). Văn phòng nằm trên con đường duy nhất khi đến hồ nên bạn cần ghế qua đây để lại giấy tờ tùy thân sau đó sẽ được hướng dẫn vào trong bãi ạ.

Tham khảo: Nhà cổ Hội An: Nét xưa chưa cũ của di tích sống trăm năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.