Bánh tráng trộn bao nhiêu calo – Pgdxuyenmoc.edu.vn

Cũng giống như trà sữa, bánh tráng bao nhiêu calo là món ăn vặt dành cho học sinh, sinh viên tiểu học trở thành câu hỏi được quan tâm nhất của làng “béo”.

Đặc biệt là khi những người này nghĩ đến việc ăn kiêng để giảm cân. Ăn bánh tráng linh tinh có làm bạn béo không? Một bịch bánh tráng nướng linh tinh là bao nhiêu, ăn bánh tráng nướng linh tinh có nguy hiểm gì không?

Đang muốn ăn bánh tráng trộn mà vừa giảm cân thì quả là rất khó phải không nào? Nhưng muốn đẹp thì phải tránh xa những thứ tạo điều kiện cho cơ thể tích mỡ.

Thực phẩm tích trữ chất béo là nguyên nhân khiến bạn giảm cân không thành công. Dùng bánh tráng trộn, bạn có cần “cách ly” món này khi giảm cân không? Tôi sẽ trả lời từng câu một trong bài viết của alittleitalian.

Bánh tráng trộn bao nhiêu calo?

Trước khi tìm hiểu lượng calo trong bánh tráng trộn hãy tìm hiểu về bánh tráng có bao nhiêu calo trước nhé.

1 cái bánh tráng bao nhiêu calo?

Theo trang fatsecret, 1 cái bánh tráng sẽ cung cấp khoảng 20kcal, 4,35g tinh bột, 0,3g chất đạm và 0,07g chất béo.

1 cuốn bánh tráng bao nhiêu calo?
1 cuốn bánh tráng bao nhiêu calo?

1 cuốn bánh tráng bao nhiêu calo?

Thông thường. 1 cuộn bánh tráng thường sẽ có khoảng 10 cái bánh. Như vậy, tổng mức calo trong 1 cuộn bánh tráng 10 cái là khoảng 200kcal.

100g bánh tráng chứa bao nhiêu calo?

Cũng theo trang fatsecret.com, 100g bánh tráng sẽ có khoảng 329kcal.

1 bịch bánh tráng bao nhiêu calo?

Theo cách đóng gói thông thường, thì 1 bịch bánh tráng sẽ có khoảng 20 cái bánh tráng thường. Như vậy, tổng mức calo trong 1 bịch bánh tráng là 400kcal.

100g bánh tráng trộn chứa bao nhiêu calo?

100g bánh tráng trộn chứa 275kcal, 16g chất béo, 33g carbohydrate và 5g protein, nhưng hàm lượng đường bột cao tới 94,5%. Bánh tráng được cắt ra trộn với tôm khô, rau răm, lạc rang, dầu, hành phi, gan heo… Thực chất bánh tráng rất ít calo nhưng khi chế biến thành bánh tráng trộn lại là nguyên liệu chính. Các thành phần đi kèm kể trên mang lại rất nhiều calo.

100g bánh tráng trộn chứa bao nhiêu calo?
100g bánh tráng trộn chứa bao nhiêu calo?

1 bịch bánh tráng trộn bao nhiêu calo?

1 Bịch bánh tráng trộn có trọng lượng khoảng 200g, tương đương với mức calo là khoảng 550kcal.

1 hộp bánh tráng trộn bao nhiêu calo?

1 Hộp bánh tráng trộn, trọng lượng khoảng 300g, tương đương với 825kcal.

1 đĩa bánh tráng trộn bao nhiêu calo?

1 Đĩa bánh tráng trộn calo bao nhiêu thì câu trả lời là khoảng 412kcal, tương đương với trọng lượng là khoảng 150g.

1 Chiếc bánh tráng nướng bao nhiêu calo?

Ngoài bánh tráng trộn thì món bánh tráng nướng mỡ hành cũng là món được giới trẻ yêu thích. Bánh tráng nướng là món ăn vặt có nguồn gốc từ Phan Rang (Ninh Thuận), sau này món ăn này đã lan rộng ra các chợ ăn vặt Đà Lạt, Phan Thiết và bây giờ là Sài Gòn. Một chiếc bánh tráng là bao nhiêu calo, lên tới 380kcal.

1 Chiếc bánh tráng nướng bao nhiêu calo?
1 Chiếc bánh tráng nướng bao nhiêu calo?

1 bánh tráng nướng Đã Lạt bao nhiêu calo?

Bánh tráng nướng là một loại món ăn có nguồn gốc từ Đà Lạt. Vì vậy, so với các tỉnh thành khác, bánh tráng nướng Đà Lạt vẫn được ưa chuộng hơn cả. Mức năng lượng của bánh tráng nướng Đà Lạt khoảng 375kcal.

1 Đĩa bánh tráng cuốn bao nhiêu calo?

Đây là một món ăn “đơn giản” nhưng so với bánh tráng trộn bao nhiêu calo thì bánh tráng cuốn có lượng calo cao hơn, khoảng 330kcal, tương đương với hai bát cơm. Nếu bạn sử dụng nó quá nhiều, bạn sẽ béo hơn. .

Một cuốn bánh tráng có thể làm được nhiều món. Khó có thể nói bánh tráng đã thay đổi như thế nào. Dưới đây là bảng calo của món bánh tráng bình dân mà bạn vẫn thích. Theo bảng calo này, bạn có thể tính được mình đã ăn bao nhiêu bánh tráng dẫn đến tăng cân.

CALO TRONG BÁNH TRÁNG

 • 1 cái bánh tráng lụi

18kcal

 • 1 bánh đa nướng

36kcal

 • 1 bánh tráng phơi sương

26kcal

 • 1 bánh tráng tỏi

40kcal

 • 1 bánh tráng chấm

75kcal

 • 1 bánh tráng không

20kcal

 • 1 bánh tráng bơ

87kcal

 • 1 bánh tráng cuốn bơ

80kcal

 • 1 bánh tráng trứng

95kcal

 • 1 bánh tráng mỡ hành

143kcal

 • 1 bịch bánh tráng muối

231kcal

 • 1 bịch bánh tráng me

367kcal

 • 1 bịch bánh tráng tắc

360kcal

 • 1 bánh tráng chuối nướng

156kcal

 • 1 bịch bánh tráng dừa

123kcal

 • 1 bịch bánh tráng sữa

235kcal

 • 1 cái bánh tráng nhúng đường

456kcal

 • 1 bánh tráng kẹp

321kcal

Như vậy, thông qua bảng này, bạn có thể biết được 1 bịch bánh tráng muối bao nhiêu calo, 1 cái bánh tráng tráng bao nhiêu calo hay 1 bịch bánh tráng me bao nhiêu calo. Vậy liệu ăn bánh tráng có béo không hay ăn bánh tráng trộn có béo không thì bạn đã biết rõ câu trả lời? Tiếp tục khám phá phần tiếp theo của bài viết này nhé.

Ăn bánh tráng trộn có béo không?

Để biết câu trả lời chính xác cho việc ăn bánh tráng trộn có mập không, bạn hãy theo dõi lượng calo có trong bánh tráng trộn. Dựa trên mức calo, bạn có thể xác định liệu thức ăn có làm bạn béo hay không. Trong phần này, tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Ăn bánh tráng trộn có béo không
Ăn bánh tráng trộn có béo không
 • Bánh tráng có tinh bột không?

Trước hết, nhiều người biết rằng tinh bột là một nguồn cung cấp năng lượng. Ăn nhiều carbohydrate có thể dẫn đến tăng cân. Chính vì vậy, trước câu hỏi bánh tráng có béo không, nhiều người dựa vào đó để phán đoán bánh có tinh bột hay không. Câu trả lời là có. Có khoảng 4,35 gam tinh bột trong một tờ bánh tráng. Trong 100 gam bánh tráng có 72,54 gam là tinh bột.

 • Ăn bánh tráng có béo không?

Bánh tráng chứa hàm lượng tinh bột cao như vậy, liệu ăn bánh tráng có khiến bạn bị béo không? Đầu tiên, xác nhận KHÔNG. Hãy để tôi giải thích câu trả lời này.

+ Mỗi ngày bạn-một người bình thường cần 2000kcal để hoạt động bình thường. Nếu năng lượng ăn vào thấp hơn hoặc bằng, bạn sẽ không tăng cân. Nhưng nếu nó cao hơn nhu cầu của cơ thể, bạn sẽ tăng cân.

+ Nếu bạn ăn dưới 100 chiếc bánh tráng trong một ngày thì tổng lượng calo mà bánh tráng nạp vào lúc này là 2000kcal. Mức calo này bằng với năng lượng cơ thể cần. Do đó, toàn bộ năng lượng tiêu hao của cơ thể đều bị đốt cháy. Khi đó, cơ thể vẫn ở trạng thái bình thường và sẽ không bị tăng cân.

+ Nhưng ăn hết 101 miếng bánh tráng thì vẫn béo. Khi đó, lượng calo chứa trong bánh tráng cao hơn mức năng lượng của cơ thể. Năng lượng dư thừa không được đốt cháy sẽ tích tụ lại và chuyển hóa thành mỡ khiến bạn béo lên. Nhưng nếu bạn là người bình thường thì điều này là không thể.

Bài viết liên quan