bánh tráng dẻo

Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh NỔI TIẾNG với hương vị ĐẶC TRƯNG, CAY CAY của bánh tráng dẻo cay, mùi thơm nồng với bánh tráng dẻo gừng và cái vị mặn mà đặc trưng của Bánh Tráng Dẻo Tôm. Mỗi loại bánh tráng dẻo có ĐIỂM NHẤN riêng, tạo cảm giác KHÁC BIỆT riêng nơi đầu lưỡi, nhưng suy cho cùng vẫn khiến thực khách NHỚ MÃI không quên.

Cùng Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình hiểu thêm về món bánh tráng Tây Ninh hấp dẫn qua bài thuyết minh bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Bánh tráng dẻo

Bánh Tráng Dẻo Là Gì Mà Sao Có Nhiều Người Săn Tìm Nó Thế?

Bánh tráng dẻo là bánh tráng sau khi được tráng xong đem đi phơi nắng cho khô bánh, rồi sau đó được đem đi làm ẩm cho bánh mềm dẻo bằng các cách như phơi sương, ủ lá chuối hay xịt nước. Mục đích của cách làm này có nhiều ý nghĩa:

 • Làm cho bánh mềm dẻo để dễ dàng cuốn lại ăn mà không bị bể, không mất công nhúng nước.
 • Làm cho bánh tráng xẹp xuống để dễ dàng vận chuyển, tránh việc bánh vận chuyển xa bị bể
 • Làm cho bánh tráng dễ dính gia vị hơn khi trộn với sa tế, dầu điều…

Nhưng bù lại, việc làm cho bánh tráng mềm bằng hơi ẩm sẽ làm cho thời hạn sử dụng của bánh ngắn lại, bánh tráng sẽ bị mốc nhanh hay chậm tùy vào cách làm ẩm cho bánh.

BẤM MUA BÁNH TRÁNG DẺO

Xem thêm: 50 Món ngon từ gà dễ làm, đầy dinh dưỡng cho gia đình

Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh

Có Bao Nhiêu Loại Bánh Tráng Dẻo Đang Có Trên Thị Trường?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bánh tráng dẻo tây ninh đa dạng mẫu mã, chất lượng. Nhưng theo kinh nghiệm của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình thì chia ra làm 3 nhóm sản phẩm sau:

Bánh Tráng Dẻo Trắng Phơi Sương

Còn được gọi nôm na là Bánh Tráng Phơi Sương, loại bánh này chủ yếu dùng để cuốn ăn (bánh tráng phơi sương nướng) hoặc cuốn ăn với gia vị (bánh tráng phơi sương trắng)

Bánh Tráng Dẻo Trắng Phơi Nước

Đây là 1 sản phẩm biến tấu của bánh tráng phơi sương, thay vì cho bánh tráng “ăn” sương đêm thì lại cho bánh tráng “uống” nước, bạn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Theo kinh nghiệm của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình, loại bánh tráng này có nguồn gốc từ Củ Chi, vì ở đó đa số sản xuất bánh tráng bột gạo, mà bột gạo khi tẩm hơi nước thì không bị dính như bột mì cho nên người mua chỉ lấy bánh tráng khô về bán tới đâu thì “phơi sương” tới đó, sau đây Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình xin giới thiệu 1 số sản phẩm được làm từ món bánh tráng phơi nước này:

 • Bánh Tráng Muối Nhuyễn Hành Phi: bịch bánh tráng gồm bánh tráng cắt sẵn, bịch muối nhuyễn, hành phi và trái tắc, thường được bán theo chùm 10-12 bịch với giá bán lẻ từ 20,000đ.
 • Bánh Tráng Dẻo Sa Tế Tắc: bịch bánh tráng gồm bánh tráng cắt sẵn, bịch muối nhuyễn, bịch sa tế, hành phi và trái tắc, thường giá 1 bịch bán lẻ là 5,000đ.

Bánh Tráng Dẻo Cuốn Không Cần Nhúng Nước

Đây là 1 sản phẩm mới được sáng tạo ra trong thời gian gần đây bằng cách áp dụng công nghệ tráng bánh và sấy khô bằng hệ thống dây chuyền khép kín để cho ra những chiếc bánh tráng siêu mỏng, đặc biệt vò hay nhàu thế nào bánh cũng không bị bể, giúp cho việc cuốn thức ăn dễ dàng hơn mà không cần nhúng nước.

Bánh Tráng Dẻo Tẩm Gia Vị

Đây là loại bánh tráng dẻo chính gốc tại Tây Ninh, bánh được pha trộn với nhiều loại gia vị khác nhau để cho ra nhiều mẫu mã khác nhau, bánh sau khi phơi sương xong là có thể ăn ngay, hiện nay trên thị trường có 4 loại chính:

 • Bánh Tráng Dẻo Tôm: đây là mẫu bánh tráng dẻo Tây Ninh bán chạy nhất từ trước đến nay, nó được ứng dụng trong rất nhiều món ăn vặt cũng như làm quà biếu tặng người thân, thành phần của bánh gồm có bột gạo, bột mì, hành, tỏi, ớt, ruốc.

Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Tôm

 • Bánh Tráng Dẻo Cay: đây là mẫu bánh tráng dẻo được dùng thể thay thế cho mẫu bánh tráng dẻo tôm dành cho những người thích ăn cay hoặc ăn chay hay đơn giản không thích mùi mặn của con ruốc, thành phần của bánh gồm có bột gạo, bột mì, hành, tỏi, ớt.

Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Cay Như Bình (5 Bánh)

 • Bánh Tráng Dẻo Gừng: đây là mẫu bánh tráng dẻo bán chạy thứ 2 đứng sau bánh tráng dẻo tôm, bánh tráng này dành cho người thích ăn ngọt và the, thành phần của bánh gồm có bột gạo, bột mì, đường thốt nốt, gừng, mè, nước cốt dừa.

Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Mè Gừng Như Bình (5 Bánh )

BẤM MUA BÁNH TRÁNG DẺO

Xem thêm: 50 Món ngon từ gà dễ làm, đầy dinh dưỡng cho gia đình

Cách Làm Cho Bánh Tráng Mềm Dẻo Ngay Tại Nhà

Nội dung liên quan: Cách nấu bún riêu thịt ĐƠN GIẢN – SIÊU NGON – CHUẨN VỊ

Phần này, Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình xin chia sẻ một chút về một số cách làm cho bánh tráng mềm dẻo trước khi ăn, bạn có thể tự làm tại nhà để thưởng thức.

 • Ủ lá chuối: thường dùng cho bánh tráng bột gạo cứng và dày, bánh được quấn lại trong 2 lớp lá chuối sau đó để qua đêm thì bánh sẽ mềm lại, cách làm này thường được ứng dụng ở khu vực miền Trung – cái nôi của món Bánh Tráng,
 • Xịt nước: cách này thường dùng cho các sản phẩm có giá rẻ, thời gian tiêu thụ nhanh, bánh được phun sương bằng bình xịt rồi bới lên cho nước tẩm đều, sau đó phân ra đóng gói vào bịch cùng với gia vị.
 • Phơi sương: bánh được trải ra phơi lúc ban khuya – lúc đó trời có nhiều sương nhất, người phơi phải chịu khó ngồi canh để bánh không bị mềm quá.

Có Bao Nhiêu Mẫu Bánh Tráng Dẻo Tẩm Gia Vị Đang Có Trên Thị Trường

Hiện nay trên thị trường bánh tráng dẻo tẩm gia vị Tây Ninh, theo kinh nghiệm của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình có 3 mẫu bánh như sau:

 • Bình dân: đây là những mẫu bánh giá rẻ để đánh vào phân khúc người tiêu dùng phổ thông, ưu điểm của nó là rẻ nhưng bù lại chất lượng bánh không cao, ví dụ bánh tráng dẻo tôm thì dày, nhiều bột mì, có thời hạn sử dụng ngắn từ 10 – 15 ngày, bánh tráng dẻo gừng thì mỏng dánh, ít mè, không thơm mùi gừng…

Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh (3)

 • Trung bình: ở phân khúc này, bánh được sản xuất chất lượng hơn để bán cho những người đã có kinh nghiệm ăn vặt hoặc người kinh doanh dễ dàng đem đi phân phối nhằm hạn chế đổi trả, người tráng bánh sẽ cho thêm nhiều gia vị hơn nhưng để đáp ứng đầu ra, họ buộc phải tăng tốc độ tráng bánh, điều này làm cho chiếc bánh khi tráng không được chỉnh chu, khiến cho bánh có hình dạng không đều hoặc bánh dày, trung bình 1 kg bánh tráng dẻo tôm từ 26 – 28 cái.

Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh (5)

 • Cao cấp: đây là mẫu bánh tráng dành cho những người am hiểu hoặc kinh doanh lâu năm mới có thể thấu hiểu được hết giá trị của chiếc bánh tráng. Với tiêu chí của món ăn đặc sản là “ăn 1 lần – ghiền cả đời”, mỗi chiếc bánh tráng phải được làm cẩn thận, chỉnh chu từ khâu pha trộn cho đến khâu đóng gói cuối cùng. Cho nên, mẫu bánh tráng dẻo cao cấp này thường được bán trong siêu thị, cửa hàng đặc sản, trạm dừng chân, bán online vì có thời hạn sử dụng cao, chất lượng bánh ngon nên khả năng khách hàng mua tiếp là rất cao.

Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Tôm

Bạn có thể tham khảo thêm video sau để hiểu rõ hơn sự khác nhau giữa 3 loại bánh tráng dẻo này nhé

Trên đây Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình vừa phân loại 3 mẫu bánh tráng dẻo tẩm gia vị Tây Ninh đang có trên thị trường, tùy vào quan điểm hay sở thích của mỗi người mà lựa chọn mẫu bánh tráng phù hợp với mình, còn nếu như bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn thì mời bạn đọc tiếp phần kế tiếp.

BẤM MUA BÁNH TRÁNG DẺO

Xem thêm: 50 Món ngon từ gà dễ làm, đầy dinh dưỡng cho gia đình

Nên Chọn Chất Lượng Bánh Tráng Dẻo Tẩm Gia Vị Nào Để Kinh Doanh

Sau khi đã phân loại 3 phân khúc bánh tráng dẻo Tây Ninh ở trên thì bạn cũng đã có thể mường tượng được nên chọn loại nào để thưởng thức hoặc kinh doanh, trong phần này Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình xin chia sẻ cho những người đang và sẽ kinh doanh bánh tráng dẻo để bạn có thể chọn cho mình mẫu bánh phù hợp với thị trường của mình

1. Mẫu bánh bình dân: loại này dành cho những người đang bán cho đối tượng khách hàng hạn chế chi tiêu như học sinh, công nhân…Bạn chấp nhận lời ít nhưng bù lại bạn bán được số lượng nhiều, khi bán loại bánh này bạn sẽ gặp phải những vấn đề sau:

 • Bánh nhanh cứng khi tiếp xúc không khí do bánh bị đốt cháy quy trình sản xuất nên chất lượng bánh không còn cao.
 • Thời hạn sử dụng từ 10 – 15 ngày nên không thể bán quá xa được vì mất thời gian vận chuyển hoặc tốn thời gian xử lý phàn nàn của khách hàng vì hàng hỏng.
 • Hiếm được bao đổi trả vì người sản xuất đã lời rất ít nên họ không muốn mất thêm chi phí đổi trả, bạn phải tự tính toán thời gian bán hàng để không bị tồn hàng.

2. Mẫu bánh trung bình: loại này dành cho những người đang kinh doanh online, phân phối thực phẩm, cửa hàng… Mẫu bánh tráng này phù hợp với hầu hết mọi đối tượng do nó cải thiện được một số nhược điểm của mẫu bánh bình dân như bánh lâu cứng hơn, hạn sử dụng tăng lên 25 – 30 ngày, có thể bao đổi trả, nhưng ở mẫu bánh tráng này, bạn sẽ gặp những rắc rối sau:

 • Chất lượng bánh không đều: do chạy theo năng suất nên người tráng bánh phải tăng tốc độ tráng bánh lên, nó sẽ khiến cho sự tập trung bị giảm đi, làm cho bánh tráng xong sẽ có cái dày cái mỏng không đều nhau hay đơn giản là trên một cái bánh thì chỗ dày chỗ mỏng làm cho bánh chín không đều, hoặc bánh mỗi đợt có vị không giống nhau do vội vàng trong khâu nêm nếm.
 • Số lượng cái bánh trên 1 kg không đều: như phân tích ở trên, do người tráng bánh không đều tay cho nên bánh tráng thành phẩm sẽ có khối lượng không đều, thông thường ở mẫu bánh tráng dẻo tôm loại này sẽ có từ 25 – 28 cái trên 1 kg.
 • Bánh tráng đa số theo hình tròn: hiện nay ở Tây Ninh có 2 kỹ thuật tráng bánh dẻo tẩm gia vị là tráng bánh hình tròn và tráng bánh hình vuông. Theo đó tráng bánh hình tròn đơn giản và nhanh hơn do chỉ cần xoay giá bánh theo hình tròn là xong, còn kỹ thuật tráng bánh theo hình vuông thì khó hơn rất nhiều, Như Bình sẽ phân tích sâu hơn ở phần bên dưới, nhưng bù lại, bánh hình vuông sẽ cho ra chiếc bánh to hơn, bắt mắt hơn bánh hình tròn rất nhiều.

3. Mẫu bánh cao cấp: Mẫu bánh tráng này dành cho thị trường khó tính nhưng chịu chi, họ thà bỏ ra số tiền cao hơn nhưng sẽ nhận được chiếc bánh tráng chất lượng hơn. Những mẫu bánh tráng dẻo cao cấp này thường có hình vuông, được người tráng bánh chăm chút từng cái cho nên bánh tráng thành phẩm luôn mỏng dẻo và đậm đà hương vị.

Vì thế mẫu bánh này phù hợp với những người có tư duy “tiền nào của đó”, thích hợp với thị trường kinh doanh online, siêu thị đặc sản, hệ thống siêu thị và cả xuất khẩu nữa, nếu bạn chọn kinh doanh mẫu bánh cao cấp này thì hãy chuẩn bị gặp những vấn đề sau:

 • Cạnh tranh về giá: đây là điều chắc chắn vì mẫu bánh tráng này có giá cao nhất trong 3 loại nhưng bạn yên tâm đi, Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình sẽ phân tích cho bạn thấy giá của 2 mẫu trung bình và cao cấp là tương đương nhau trong phần kế tiếp, chỉ cần bạn hiểu được nó để tư vấn cho khách hàng như thế nào mà thôi.
 • Khó tìm khách hàng: nhưng mỗi khách hàng bạn có được sẽ đều là những khách hàng trung thành vì họ cũng có tư duy mua hàng giống bạn là “của rẻ là của ôi”, do đó bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn và khi khách hàng đã ghiền rồi thì chỉ biết tìm bạn để mua tiếp mà thôi.

Ở phân khúc này, người sản xuất sẵn sàng bao đổi trả cho bạn trong thời hạn từ 20 – 30 ngày vì bánh tráng loại này được sản xuất kỹ lưỡng nên họ sẵn sàng đổi trả để chứng minh chất lượng, số lượng cái bánh tráng dẻo tôm cao cấp thường từ 30 cái trên 1 kg.

Đến đây chắc hẳn bạn cũng đã có được nhiều kinh nghiệm để lựa chọn mẫu bánh tráng dẻo tẩm gia vị phù hợp với thị trường mà mình đang kinh doanh, thành công hay thất bại tùy thuộc vào tư duy của bạn, sau đây Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình sẽ phân tích sâu hơn nếu bạn lựa chọn kinh doanh sản phẩm bánh tráng dẻo cao cấp để bạn có thêm tự tin khi bán hàng.

Phân Tích 2 Kỹ Thuật Tráng Bánh Hình Tròn Và Tráng Bánh Hình Vuông

Kỹ Thuật Tráng Bánh

Tại sao kỹ thuật tráng bánh dẻo hình vuông thường dành cho mẫu bánh cao cấp? Đơn giản là vì nó được người tráng bánh chăm chút hơn nên thời gian sản xuất sẽ lâu hơn, hiện nay số người có kỹ thuật tráng bánh vuông không còn nhiều, hầu hết đã có nhiều năm kinh nghiệm tráng bánh.

Xem thêm: Cách Làm Gỏi Sứa Giòn Sần Sật Không Tanh Và Cực Hấp Dẫn

Bánh Tráng Dẻo 8

Đối với kỹ thuật tráng bánh tròn, người thợ tráng bánh chỉ cần xoay 2 – 3 vòng bánh là xong, còn khi tráng bánh vuông, người thợ tráng bánh phải thêm khâu bẻ 4 góc để tạo ra hình vuông cho bánh, cho nên thời gian tráng 1 cái bánh tráng hình vuông sẽ lâu hơn trong khi thời gian bánh chín là bằng nhau (khoảng 5 giây), nếu không tính toán kỹ thời gian tráng bánh thì bánh sẽ bị chín tới và dính vào nồi hấp bánh, lúc đó chỉ còn cách gỡ gõ chiếc bánh đó và vệ sinh lại nồi hấp trước khi tráng một chiếc bánh khác.

Nếu nhìn vào góc độ toán học, chúng ta hãy thử tính toán diện tích của hình vuông và hình tròn để so sánh sự khác nhau của 2 dạng hình học này như thế nào nhé.

Bánh Tráng Dẻo 10 Nhìn vào hình vẽ tính diện tích trên ta có thể thấy, diện tích hình tròn kém diện tích hình vuông hơn 20%, vậy nên nếu giá bánh tráng dẻo loại cao cấp hình vuông có cao hơn loại bánh tráng dẻo trung bình hình tròn khoảng 20% thì điều đó cũng dễ hiểu.

Đóng Gói Thành Phẩm

Sau khi bánh tráng được phơi sương thành phẩm thì sẽ được đóng gói để đem đi phân phối. Trong kinh doanh, bao bì đóng gói chiếm 60% tỷ lệ mua hàng của khách hàng mới, cho nên thường những mẫu bánh bình dân và trung bình, người sản xuất thường không muốn hay không dám đầu tư tiền vào bao bì cho nên họ chỉ đơn giản cho vào bịch nylon rồi cột miệng lại bằng dây thun. Cho nên, khách hàng sẽ không thấy được sự khác biệt của từng thương hiệu bánh tráng.

Còn đối với mẫu bánh tráng cao cấp, do khâu sản xuất đã khó khăn cho nên người sản xuất luôn trân trọng từng chiếc bánh làm ra, vì thế việc đóng gói thành phẩm như thế nào để thu hút khách hàng cũng cần tính toán cẩn thận. Mẫu bánh tráng dẻo Tây Ninh cao cấp thường được đóng trong bịch PP dày sau đó ép miệng lại, cách làm này vừa làm nổi bật được chiếc bánh tráng hình vuông vừng giữa cho bánh luôn thẳng thớm

Bánh Tráng Phơi Sương Dẻo Tôm

Số Cái Bánh Tráng Trên 1kg

Trong kỹ thuật tráng bánh, người càng có kinh nghiệm thì sẽ tráng bánh càng mỏng, việc tráng bánh dày hay mỏng phụ thuộc hoàn toàn vào người tráng bánh. Do người sản xuất bán bánh tráng theo ký cho nên nếu bánh tráng càng dày thì họ càng đỡ tốn công sức và tiết kiệm được nhiều chi phí (vì họ thường thuê thợ tráng bánh theo vỉ cho nên thợ tráng càng nhiều vỉ thì càng kiếm được nhiều tiền mà chẳng cần quan tâm chất lượng bánh như thế nào).

Nhưng nếu chúng ta đứng trên góc độ người kinh doanh bánh tráng Tây Ninh thì đa phần sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Nếu như bạn mua bánh tráng dẻo về cũng bán theo ký cho khách hàng thì không có gì để nói, nhưng nếu bạn mua về để phân ra bán theo cái hoặc chế biến thành các món ăn vặt khác thì việc số cái trên mỗi ký càng giảm thì bạn sẽ là người chịu thiệt.

Ví dụ đối với mẫu bánh tráng dẻo tôm bình dân thì thường sẽ được 22 – 24 cái/kg, mẫu bánh tráng dẻo tôm trung bình thì từ 25 – 28 cái/kg và mẫu bánh tráng dẻo tôm cao cấp sẽ từ 30 – 33 cái/kg.

Sau khi phân tích sự tương quan giữa 2 kỹ thuật tráng bánh dẻo thì chúng ta có thể rút ra được một số kết luận sau:

 • Kỹ thuật tráng bánh hình vuông khó hơn tráng bánh hình tròn nhưng diện tích bánh hình vuông hơn hình tròn 20%.
 • Kỹ thuật tráng bánh hình vuông thường áp dụng cho những mẫu bánh tráng dẻo cao cấp.
 • Mẫu bánh tráng dẻo cao cấp tuy có giá bán cao hơn nhưng bù lại số lượng bánh tráng trên 1 kg nhiều hơn cũng như chất lượng bánh tráng cao hơn.

BẤM MUA BÁNH TRÁNG DẺO

Xem thêm: 50 Món ngon từ gà dễ làm, đầy dinh dưỡng cho gia đình

So Sánh Tổng Quan Giữa Các Mẫu Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh

Sau khi phân tích các mẫu bánh thì ta có thể đoán được giá thành sản xuất của từng mẫu bánh sẽ như thế nào. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, một số nhà phân phối, bán lẻ vì chạy theo lợi nhuận nên đã tư vấn để khách hàng “hiểu lầm” mẫu bánh trung bình của họ chính là mẫu bánh cao cấp vì 2 loại này tương đối giống nhau, cho nên Như Bình xin chia sẻ một số cách nhận biết loại bánh tráng dẻo cao cấp như sau:

 • Đường kính bánh tráng cao cấp phải từ 30cm
 • Đảm bảo bánh to và vuông vức
 • Số cái bánh tráng trên 1kg phải từ 30 cái
 • Bánh mỏng và dễ gỡ ra từng cái
 • Thời hạn sử dụng bánh ít nhất 30 ngày

Bảng So Sánh Tổng Hợp Giữa 3 Loại Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh

Mẫu bánh/Chất lượng bánh tráng dẻo bình dân bánh tráng dẻo trung bình bánh tráng dẻo cao cấp Thời hạn sử dụng 10 – 15 ngày 20 – 25 ngày 30 – 45 ngày Số cái bánh/kg 22 – 24 cái 25 – 28 cái 30 – 33 cái Tỷ lệ bột gạo/bột mì 20/80 30/70 50/50 Bao đổi trả Rất hiếm Hên xui Hầu hết Giá bán A A x 20% A x 40%

Nên Chọn Nhà Cung Cấp Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh Nào Uy Tín Và Vệ Sinh

Sau khi bạn đã hiểu tất cả về bánh tráng dẻo Tây Ninh rồi thì ắt hẳn bạn đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm để lựa chọn nhà cung cấp. Hiện nay, thị trường bánh tráng dẻo nói riêng và bánh tráng Tây Ninh nói chung còn manh mún, chưa có cơ sở nào sản xuất theo quy chuẩn chất lượng nhất định của Nhà nước

Cho nên bạn chỉ có cách đặt niềm tin vào uy tín của cơ sở đó cũng như trải nghiệm mua sắm của khách hàng dành cho họ mà thôi, sau đây là một số cách Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình xin chia sẻ cho bạn một số cách lựa chọn nơi bán bánh tráng dẻo uy tín và chất lượng:

 • Xem review của khách hàng trên Fanpage, Shopee, Lazada… để biết được chất lượng bánh cũng như giá cả, cách phục vụ…
 • Tìm hiểu xem cơ sở đó có phải chính gốc tại Tây Ninh hay không thông qua giấy tờ kinh doanh.
 • Nếu bạn là người kinh doanh thì có thể đặt hàng thử trước một ít trước khi chính thức đặt hàng số lượng lớn.
 • Thậm chí bạn có thể đến tận nơi sản xuất của họ để xác minh thực tế quy trình sản xuất bánh tráng dẻo.

Lý Do Của Bạn Khi Chọn Mua Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh Của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

 • Bánh tráng dẻo cao cấp của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình được tráng theo kỹ thuật tráng bánh vuông với chất lượng cao, thời hạn sử dụng dài nên bạn có thể yên tâm kinh doanh hoặc nhập số lượng lớn mà đỡ phải bận tâm về hư hỏng.
 • Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình cam kết bao đổi 30 ngày kể từ ngày sản xuất đối với 4 loại bánh tráng dẻo tôm, dẻo me, dẻo cay, dẻo gừng nếu bánh bị mốc, bị sượng, nói chung là lỗi do nhà sản xuất gây ra.
 • Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình cam kết 1kg ít nhất phải từ 30 cái bánh đối với bánh tráng dẻo tôm, dẻo cay để bạn có thể dự toán được chính xác giá thành của mình để thuận tiện trong việc sản xuất kinh doanh.
 • Do bánh tráng dẻo của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình luôn trong tình trạng cháy hàng cho nên bánh luôn mới mỗi tuần, vì thế bánh tráng khi đến tay bạn không quá 7 ngày kể từ ngày sản xuất.

BẤM MUA BÁNH TRÁNG DẺO

Xem thêm: 50 Món ngon từ gà dễ làm, đầy dinh dưỡng cho gia đình

Cam Kết Khi Chọn Mua Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh Của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

 • Cơ sở bánh tráng muối Như Bình chuyên sản xuất bánh tráng dẻo cao cấp theo kỹ thuật tráng bánh vuông với chất lượng cao, thời hạn sử dụng dài.
 • Cam kết bao đổi 30 ngày kể từ ngày sản xuất nếu bánh bị mốc, bị sống.
 • Cam kết 1kg bánh tráng dẻo tôm, dẻo cay ít nhất phải từ 30 cái bánh.
 • Bánh tráng đến tay bạn không quá 7 ngày kể từ ngày sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.