11 Quán ăn ngon cho ở Quy Nhơn cho du khách không thể bỏ lỡ.

Nem nướng

Du lịch về miền xứ nẫu, ngoài việc đi nhiều nơi khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên thì cũng còn rất nhiều thứ bạn cần phải cân nhắc khám phá. Một trong số đó là ẩm thực ở Quy Nhơn, sau đây là 11 Quán ăn ngon ở Quy Nhơn mà khách không thể bỏ lỡ.

 • Ốc Bông
Ốc bông - đặc sản Quy Nhơn
Ốc bông – đặc sản Quy Nhơn

Đến Quy Nhơn thì không thể nào bỏ qua hải sản. Tại Quy Nhơn thì chỗ ăn ốc ngon khá nhiều, đặc biệt trên con đường Ngọc Hân Công Chúa. Quán ăn ngon ở Quy Nhơn đầu tiên phải kể đến Ốc Bông, Ốc Bông là một trong những quán đầu tiên trên con đường này, ốc đủ loại, nước chấm ngon, ngoài ra còn có hàu, sò điệp, tôm tít, ghẹ. Ghẹ ở đây sẽ tính theo kí và giá cho mỗi đĩa như hình từ 15 – 25k

 • Lòng nướng Quy Nhơn
 • Lòng nướng quy nhơn
  Lòng nướng quy nhơn

  Ở Quy Nhơn thèm lòng nướng thì ăn ở đâu? Lòng nướng Quy       Nhơn ăn là ghiền. Lòng nướng rồi thêm dĩa lòng xào, húp thêm bát cháo gân là trọn combo số 1.

  Địa chỉ: 219/1 Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn

 • Lagu hẻm
  Lagu Hẻm

  Lagu hẻm – Có thể nói đây là lagu số một ở Quy Nhơn. Ở đây có đầy đủ sườn, móng, giò, một tô 30k ăn là no nê cành đào. Giò mềm, lagu vừa miệng chấm với bánh mì quết bơ thơm phức

  Địa chỉ: 169/1 Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn ( bán từ 17h)

 • Vịt nướng lu
  Vịt nướng lu
  Vịt nướng lu

  Vịt nướng lu ở đây có thể nói là số dzách. Vịt da mỏng, nướng giòn, nóng và không bị bở. Ăn kèm với bánh canh măng vịt và bánh hỏi là hết sảy. Ngoài ra món lòng non cháy tỏi và gà chiên mắm rất đáng thử.

  Địa chỉ: 20 Lê Đức Thọ, Thành phố Quy Nhơn

 •  Nem nướng, chả nướng, bánh cuốn
  Nem nướng
  nem nướng

  Nem nướng, chả nướng, bánh cuốn – Nem được cuốn trong lá ổi nên

  có mùi thơm rất đặc trưng, có hai loại là nem chua và nem ngọt. Cách ăn thế nào cho giống người Quy Ngơn nè: mỗi bạn sẽ có một cây kéo, bạn chỉ việc cắt nhỏ nem hoặc chả thành từng miếng rồi cho em í ngập trong chén xì dầu rồi cứ thế mà măm măm. Xì dầu ở đây đã được nêm nếm nên không lo bị mặn.

  Địa chỉ: Ngã 3 Trần Bình Trọng với Phan Bội Châu, Thành phố Quy Nhơn

 • Bánh xèo vỏ Quy Nhơn
  Hàng xôi khuya
  Hàng xôi khuya

  Hàng xôi khuya ngon nức tiếng ở Quy Nhơn, ở đây đầy đủ các loại xôi từ xôi đậu, xôi trộn, xôi sườn trứng, gà, xíu mại các loại. Xôi rất mềm, dẻo và thơm.

  Địa chỉ: 36 Nguyễn Huệ, Thành phố Quy Nhơn, bán từ 17 – 24h

 • Bánh xèo vỏ Quy Nhơn
  Bánh xèo vỏ Quy Nhơn
  Bánh xèo vỏ Quy Nhơn

  Bánh xèo vỏ Quy Nhơn – xế chiều đói bụng là phải nghỉ ngay đến món này. Có thể ăn bánh xèo vỏ với mắm ngọt, mắm nêm hay xì dầu. Nhưng combo hoàn hảo nhất có thể là bánh xèo vỏ với xì dầu kèm xả, ngon thực sự

  Địa chỉ: Đối diện 41 Hai Bà Trưng, Thành phố Quy Nhơn, bán từ 12h

 • Bún thịt nướng
  Bún thịt nướng
  Bún thịt nướng

  Bún thịt nướng số 1 Quy Nhơn – Nem, chả Lợi. Ở đây có bò ướp với xả thơm nức, đậm đà mà chẳng bị khô. Nem lụi ở đây là đỉnh nhất ăn kèm với rau sống, dĩa ram bóp và bánh tráng. Tương chấm ở đây đơn giản là tương đậu phộng với mắm chua ngon mà lại tỷ tỷ ngon.

  Địa chỉ: 113 Tăng Bạt Hổ, Thành phố Quy Nhơn, bán từ 17h

 • Bánh hỏi lòng heo
  Bánh hỏi lòng heo ( Quy Nhơn )
  Bánh hỏi lòng heo ( Quy Nhơn )

  Bánh hỏi lòng heo là đặc sản trứ danh khi đến Quy Nhơn, một suất sẽ bao gồm lòng heo cắt miếng nóng hổi, xếp cùng bánh hỏi, rau sống ăn kèm và bát cháo loãng hầm từ xương và lòng heo.

  Địa chỉ: 20 Diên Hồng, Thành phố Quy Nhơn, bán từ 6h30

 • Bún rạm Quy Nhơn
  Bún rạm Quy Nhơn
  Bún rạm Quy Nhơn

  Bún rạm Quy Nhơn – một suất sẽ bao gồm bún tươi, bánh đa, rau sống và không thể thiếu bát nước rạm đỏ. Nước lèo ở đây không hề bị tanh và rất thơm. Đây là món ăn sáng không thể bỏ qua khi đến Quy Nhơn

  Địa chỉ: 32 Ngô Đức Đệ, mở cửa tới 10h sáng

 • Bánh xèo tôm nhảy
  Banh xèo tôm nhảy
  Banh xèo tôm nhảy

  Cuối cùng trong danh sách Quán ăn ngon ở Quy Nhơn Bánh xèo tôm nhảy – bánh xèo giòn rụm, topping ở trên thì tươi thiệt sự, thịt bò được ướp thấm tháp nên ăn siêu ngon. Ăn kèm với rau sống chấm cùng nước mắm là ngon số dzách.

  Địa chỉ: 70 Xuân Diệu, bán từ sáng đến 22h

Theo Miền Trung Tourist

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *