Bạn đã check – in Cánh đồng điện gió đang hot tại Quy Nhơn chưa?

Check in cánh đồng điện gió Quy Nhơn

Mới xuất hiện gần đây, nhưng “ Cánh đồng điện gió Phương Mai” ở xã Cát Tiến, khu kinh tế Nhơn Hội đã làm điên đảo giới trẻ bởi khung cảnh đẹp như tranh.

Cánh đồng điện gió Quy Nhơn
Cánh đồng điện gió hot tại Quy Nhơn

“ Cánh đồng điện gió Phương Mai” nằm tại bán đảo Phương Mai, thuộc xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Được xây dựng với vốn đầu tư 40 triệu USD, tại đây có 6 tua bin gió, chiều cao mỗi trụ 114m, sải quạt rộng 132m, trải dài trên diện tích 112ha

Nơi đây tuy chỉ mới xuất hiện từ cuối năm 2019 những đã thu hút rất nhiều khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ, xanh tươi với một bên là biển và một bên là những ngọn núi của Bán đảo Phương Mai hùng vĩ.

Cánh đồng điện gió Quy Nhơn
Cánh đồng điện gió hot tại Quy Nhơn

Để đến đây, bạn sẽ có 2 hướng đi, nếu đi từ sân bay Phù Cát thì bạn có thể đi thằng theo Quốc lộ 19B đi theo hướng biển Cát Tiến và ghé Cánh đồng điện gió Phương Mai này, hoặc nếu đi từ Quy Nhơn thì bạn có thể đi từ Trung tâm thành phố Quy Nhơn.

 

Bạn có thể hỏi thăm đường Ngã Ba Đống Đa, di theo đường Võ Nguyên Giáp và hỏi đường đi qua Quốc Lộ 19B sau đó cứ đi thẳng tầm 10 km nhìn bên tay phải là đã đến được cánh đồng điện gió Phương Mai.

Cánh đồng điện gió Phương Mai đẹp nhất vào mùa nào?

Có thể đến cánh đồng điện gió này vào bất kỳ lúc nào vì mỗi thời điểm, nơi này lại mang vẻ đẹp khác nhau, lúc thì sắc vàng óng ả của mùa hè, lúc thì màu xanh trải rộng mát mắt, hay cũng có lúc khung cảnh trở nên hoang sơ.

Check in cánh đồng điện gió Quy Nhơn
Check in cánh đồng điện gió hot tại Quy Nhơn

Tuy nhiên thời điểm lý tưởng nhất vẫn là buổi sáng sớm hoặc chiều tà trong mùa rừng phi lao rụng lá. Khi đó nắng khá nhẹ và dịu, vừa đủ ánh sáng nên chắc chắn sẽ giúp bạn không chỉ sở hữu những bức ảnh đẹp nhất, mà còn có thể ngắm nhìn khoảnh khắc bình mình và hoàng hôn tuyệt đẹp ở đây.

Check - in Cánh đồng điện gió Quy Nhơn
Check – in Cánh đồng điện gió hot tại Quy Nhơn

Bạn đã check – in cánh đồng điện gió Phương Mai ở Quy Nhơn chưa? Nếu chưa thì ngần ngại gì mà không xách ba lô lên và ghé đến đây làm cho mình một bộ hình cực xịn xò mà Miền Trung Tourist đã mách bạn đi nào !

Theo Miền Trung Tourist

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *